Hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc họat động theo những nguyên tắc lọc đã được kiểm chứng và tích lũy cải tiến từ khi nghành công nghệ Bể Bơi ra đời cho đến nay.

Việc hệ thống Lọc họat động theo những nguyên lý truyền thống kết hợp với những cải tiến hiện đại, đảm bảo không nứt vỡ đường ống (Hệ thống đường ống được bảo hành 10 năm) đã tạo ra một hệ thống hòan hảo khác hẳn những hệ thống lọc đường ống thông thường đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

                       

Nước chỉ được đưa vào Bể lần đầu tiên sau khi hòan thiện phần thành hồ bơi, sau đó người sử dụng chỉ cần châm thêm khi cần thiết (Lượng nước hao hụt do bốc hơi, hoặc thất thóat trong quá trình sử dụng). Tòan bộ phần nước đã được đưa vào trong hệ thống sẽ được lọc tuần hòan và xử lý như sau:

– Nước bẩn trong hồ sẽ được hút đa tầng thông hệ thống đường ống và hệ thống tuần hòan nước:

* Đầu thu nước đáy (tầng đáy – cho các chất bẩn cặn nặng nằm dưới đáy)
* Mắt thu nước thành Bể (tầng giữa – cho đa phần các chất bẩn nằm lơ lửng giữa hồ)
* Hộp gạn rác bề mặt (tầng mặt –cho các chất bẩn nổi trên mặt hồ…), hệ thống máng tràn (cho lượng nước dư tràn ra ngoài).

– Nước bẩn thông qua hệ thống đường ống sẽ chạy qua hệ thống lọc,tiến trình lọc sẽ được bắt đầu như sau:

* Các chất bẩn dưới dạng vi trùng sẽ bị tiêu diệt bằng các lọai hóa chất chuyên dùng, đã được châm vào trong bể bằng các thiết bị châm hóa chất tự động. Xác các loai vi trùng này sẽ được các lọai hóa chất làm kết tủa, liên kết lại với nhau và được hút vào hệ thống lọc.
* Các chất bẩn dạng rắn, xác vi trùng… sẽ được giữ lại trong buồng lọc (các chất bẩn này sau một thời gian sẽ bị thải ra ngòai khi tiến hành xúc bộ lọc)
* Các chất bẩn dưới dạng hóa chất (nước tiểu, mồ hôi…) sẽ được các Vật liệu lọc giữ lại và chuyển hóa thành nước sạch

– Phần nước sạch sau khi được lọc sẽ đươc chạy qua hệ thống châm hóa chất – khử trùng, sau đó sẽ được trả vào hồ thông qua các đầu trả nước.

Qui trình lọc sẽ tiếp tục được vận hành liên tục và tuần hòan như vậy sẽ giúp khách hàng có được một bể bơi trong lành, sạch sẽ, giúp khách hàng có được sức khỏe về mặt tinh thần, thể chất.

Để bể bơi của bạn luôn đảm bảo sức khỏe cho mọi người cần tìm 1 chủ đầu tư hiểu rõ về hệ thống lọc nước.Hoàng Huy chúng tôi chuyên xử lý những vấn đề về nước có nhiều năm kkinh nghiệm là 1 nơi gửi gắm đáng tin cậy

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *