ĐỊA CHỈ BẢO TRÌ NÂNG CẤP CẢI TẠO VÀ XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI TRÊN TOÀN QUỐC

ĐỊA CHỈ BẢO TRÌ NÂNG CẤP CẢI TẠO VÀ XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI TRÊN TOÀN QUỐC

Thực tế những hồ bơi xây dựng đã lâu dẫn đến, Ron gạch sử dụng lâu đã bị bong tróc rễ gây sát thương nguy hiểm cho trẻ nhỏ, hình thức không đẹp và bạn cần nâng cấp hồ bơi, bể bơi của mình. Vui lòng liên hệ tham khảo thêm bên https://hoanghuypool.com/ chúng tôi, một đơn vị đáng tin cậy để quý khách tham khảo về giải pháp và đơn giá SỬA CHỮA CẢI TẠO HỒ BƠI.

Hồ bơi sử dụng được nhiều năm cho dù dã sử dụng keo dán gạch và trà ron loại tốt nhưng không chống chịu lại thời gian. Nước có thể hụt, nhìn có thể xấu và mang cảm xúc không vui và thoải mái cho bạn. Để giải quyết các vấn đề, xự cố về hồ bơi quý khách liên hệ trực tiếp qua số 0972 851 198 gặp Anh Trung để có được giải pháp cụ thể về vấn đề của bạn.

Chúng tôi sẽ cải tạo và nâng cấp hồ bơi của bạn đẹp lung linh theo ý muốn và tư vấn thêm những công nghệ lọc và xử lý nước tốt nhất để bạn tham khảo để nâng cấp hệ thống lọc cũ kỹ của mình.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG CẢI TẠO

Khảo sát thực tế hiện trạng hồ bơi hiện hữu
Tư vấn giải pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn
Hút sạch toàn bộ nước trong hồ ra.
Đục bỏ toàn bộ gạch, tấm liner cũ…
Kiểm tra thay thế hệ thống đường ống còn sử dụng được hay không?
Thay thế nâng cấp hệ thống lọc (nếu có)
Làm sạch, phẳng bề mặt tường cũ
Xử lý chống thấm 3 lớp
Dán gạch và trà ron đạt thẩm mỹ theo yêu cầu
Nghiệm thu bàn giao

Tùy điều kiện mỗi hồ bơi khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn khi trao đổi và gặp gỡ trực tiếp với quý khách và trên tinh thần thiện chí, nhiệt tình và chia sẻ đầy đủ nhất giúp quý khách hình dung được toàn bộ quá trình cũng như chi phí hợp lý nhất.

https://hoanghuypool.com/ chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG lắp đặt hệ thống thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp với giá cạnh tranh.

https://hoanghuypool.com/ hoạt động dựa trên chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và uy tín trách nhiệm làm mục đích phát triển doanh nghiệp. Bởi chúng tôi luôn suy nghĩ chỉ có hoạt động mang lại lợi ích, giá trị cho khách hàng mới chính là lợi thế cạnh tranh về lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: https://hoanghuypool.com/

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *