GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý Khách hàng:
  Lời đầu tiên toàn thể công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy xin kính chúc quý khách sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
Trước đây khi nghe nói đến hồ bơi, chúng ta thường nghĩ đến các nước phát triển như Mỹ, Úc, Tây Ban Nha , Singapore…Hồ bơi không những là một công trình kiến trúc sang trọng, thể hiện đẳng cấp mà nó còn là món quà mang đến cho con người một sức khỏe và tinh thần bất tận.
Để có được một hồ bơi đúng nghĩa phải bao gồm các yếu tố như thiết kế kiến trúc sang trọng, thiết bị và vật liệu bền vững và vị trí phong thủy cũng rất quan trọng. Thấu hiểu được tất cả những điều này Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi, đem lại cho Quý Khách sự hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ về kiến trúc.
Khi xây dựng hồ bơi, cần lưu ý để chọn các nhà thầu uy tín, thiết kế đường ống chuẩn, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Như vậy trong quá trình sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí bảo quản, bảo trì , tiết kiệm điện…
Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy nhập khẩu trực tiếp các thiết bị hồ bơi từ các nhãn hiệu nỗi tiếng trên thế giới về lĩnh lực hồ bơi như: Waterco – Australia; Astral – Spain; Pentair – USA ; Emaux – Hongkong
   Sự hài lòng của Quý vị là điều quan trọng chúng tôi luôn hướng tới. Với mong muốn ấy chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Hoàng Huy nói riêng cũng như Công ty nói chung.
   Dịch vụ và chăm sóc chu đáo, tận tâm đến khách hàng là một trong những điểm khác biệt lớn của chúng tôi để Quí vị quan tâm đến.
 
Lĩnh vực hoạt động:
   Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi
   Cải tạo, Nâng cấp hồ bơi cũ,thay cát.
   Cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi
   Cung cấp hóa chất, dịch vụ xử lý nước hồ bơi
   Thiết kế và thi công hồ massage
   Cung cấp thiết bị Sauna & Steam bath
   Chống thấm hồ bơi mới, xử lý chống thấm hồ bơi cũ.
CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY
 Số 15K/1B Đường Bình Hòa, Khu phố Đồng An, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương Hotline : 0972851198