Hệ thống lọc bể bơi

HỆ THỐNG LỌC BỂ BƠI ĐA NĂNG THÔNG MINH

Hệ thống lọc tuần hoàn được chế tạo sẵn thành từng tổ hợp dưới dạng cầu thang hay bậc lên xuống, đặt tại thành bể và lọc tại chỗ, không cần sử dụng đường ống. Sự thi công cồng kềnh cũng như một nhà để máy bơm với hàng loạt đường ống dẫn nước xung quanh thành và đáy bể của công nghệ cũ bị loại bỏ hoàn toàn. Vì thế hệ thống lọc này tránh được mọi hiện tượng rò rỉ, nứt vỡ ở những chỗ đường ống nối với bể.

Bộ lọc có cửa hút vào phía bên trái đẩy ra phía trước và bên phải, thông qua túi lọc chế tạo đặc biệt.

Việc hút nước vào từ cửa hút bên trái và xả qua cửa xả phía bên phải sẽ tạo nên một luồng xoáy nước vòng quanh mặt bể. Cửa xả nước phía trước mặt bộ lọc có thể điều chỉnh được hướng tuỳ theo độ nông sâu của bể. Do vậy luồng nước được bơm qua cửa xả phía trước mặt sẽ tạo nên dòng xoáy từ đáy bể lên mặt bể có tác dụng cuộn các cặn lắng dưới đáy bể đưa lên bề mặt và trôi vào cửa hút.

Các vật lắng ở đáy bể (như sỏi, cát…) không thể hút lên được bằng dòng chẩy sẽ được hút bằng các ống hút. Các ống hút này được nối trực tiếp vào bộ lọc và đưa xuống đáy bể bằng tay.

Với hệ thống lọc tạo ra xoáy nước tự cuốn các rác nổi trên bề mặt vào cửa hút nên việc phải có máng tràn như các bể theo công nghệ cũ là hoàn toàn không cần thiết. Người sử dụng có thể tự đặt chương trình lọc tự động theo thời gian mình thích. Chỉ cần cung cấp nước ban đầu và bổ sung lượng nước bay hơi hàng tuần mà không bao giờ cần phải thay nước.

Hiện nay, bể bơi không chỉ xuất hiện ở những khu vực thể thao giải trí mà thậm chí là hộ gia đình cũng có thể có bể bơi riêng để phục vụ nhu cầu và cuộc sống của họ. Nguồn nước sử dụng lâu ngày nên có thể có rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn… nếu chỉ dùng phương pháp khử trùng nước truyền thống thì không thể đảm bảo được độ an toàn và sạch của nước. Vì thế hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi có vai trò rất quan trọng. Bởi khi nguồn nước nhà bạn bị ô nhiễm, không được xử lý thì rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho chính các thành viên trong gia đình bạn

Vậy nên để đảm bảo nguồn nước sạch nhất thì việc lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi là điều cần thiết bởi chúng có thể lọc sạch những cặn bẩn, vi khuẩn ở trong nước một cách nhanh gọn và an toàn nhất. Mỗi loại bể bơi sẽ có những hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hồ bơi khác nhau, do đó bạn phải lựa chọn đúng cách, đúng hệ thống mình cần để đảm bảo hiệu quả tốt đa nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *