Xử lý nước hồ bơi

Xử lý nước bể bơi là việc sử dụng các loại thiết bị, dụng cụ, hóa chất bể bơi nhằm mục đích duy trì chất lượng nước bể bơi không bị hỏng và an toàn thoải mái khi  bơi. Quá trình xử lý bắt đầu từ xử lý nước cấp vào bể, đến duy trì nước bể bơi được ổn định sạch sẽ an toàn và xử lý các vấn đề có thể xảy ra với nước bể bơi như  bị đục, bị đổi màu: chuyển sang màu vàng, màu đen, màu xanh … hoặc có rêu tảo.

Mục tiêu chính của xử lý nước bể bơi:

⇒ Giữ cho nước bể bơi không có vi khuẩn, vi rút gây bệnh

⇒ Giữ nước không có sự phát triển của tảo

⇒ Đảm bảo nước không độc và không gây kích ứng cho người bơi( ngứa, đỏ mắt, cứng tóc,bỏng da  …)

⇒ Ngăn ngừa sự hình thành mùi hoặc loại bỏ mùi không mong muốn trong nước

⇒  Ngăn ngừa ăn mòn thiết bị, bức tường bể …

⇒  Ngăn ngừa sự hình thành cặn bám trong bể bơi, bộ lọc hoặc đường ống

Quy trình xử lý nước bể bơi chuẩn:

Xử lý nước cấp vào bể bơi: Nước cấp vào bể bơi có thể được lấy từ nhiều nguồn như nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước lấy từ sông suối ao hồ, nước mưa … Mỗi nguồn nước có đặc điểm và chất lượng khác nhau nên phương pháp xử lý khác nhau.

Xử lý duy trì chất lượng nước bể bơi: Chất lượng nước bể bơi được duy trì thông qua việc bổ sung hóa chất hàng ngày hàng tuần. Việc bổ sung này đóng vai trò đặc biệt quan trọng quyết định đến chất lượng nước, vì vậy bạn nên được tư vấn bởi công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước không nên làm bừa gây hỏng nước. Do khối lượng nước bể bơi lớn nên cần hạn chế tối đa việc phải thay nước do mất nhiều ngày để cấp nước đầy bể và lại mất một số ngày nữa để xử lý nước cấp ban đầu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh của bạn.

Xử lý các vấn đề có thể có với nước bể bơi : Trong quá trình hoạt động do nhiều nguyên nhân nước bể bơi không còn trong bị đục, bị đổi màu, có rêu tảo … Lúc này cần bình tĩnh và tìm đến đơn vị có nhiều kinh nghiệm xử lý để được tư vấn hướng dẫn biện pháp xử lý.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *