Tổng quan về kinh doanh bể bơi – Chi phí, kinh nghiệm kinh doanh bể bơi

Tổng quan về kinh doanh bể bơi – Chi phí, kinh nghiệm kinh doanh bể bơi

Kinh doanh bể bơi đang là lựa chọn khá thông minh của nhiều nhà đầu tư bởi môn thể thao này đã và đang trở nên phổ biến, được đưa vào môi trường giáo dục như một môn rèn luyện sức khỏe và kĩ năng sống cho mọi người. Vậy có nên kinh doanh bể bơi không ? Chi phí kinh doanh bể bơi là bao nhiêu ? Xây dựng hồ bơi kinh doanh cần những điều kiện gì ? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có Nên Kinh Doanh hồ bơi ?

Bơi lội ngày càng trở nên phát triển bởi chính những tác dụng to lớn mà nó mang đến cho sức khỏe con người. Các bể bơi công cộng không đáp ứng được nhu câu sử dụng trong khi không phải gia đình nào cũng có điều kiện xây dựng bể bơi tại nhà. Điều này đã tạo đà cho kinh doanh bể bơi. Loại hình này nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Không những vậy, Với bể bơi 4 mùa và bể bơi thông minh các nhà đầu tư còn có rất nhiều lựa chọn mô hình kinh doanh bể bơi khác như kinh doanh bể bơi 4 mùa, kinh doanh bể bơi di động…

Đặc biệt hơn với nhu cầu giải tỏa nóng bức trong thời tiết mùa hè ngày càng cao, ý tường kinh doanh bể bơi không thể bỏ qua trong thời tiết này là xây dựng bể bơi kinh doanh. Ngoài việc bán vé, chủ nhân còn có thể tận dụng các lớp dạy bơi để tăng thêm thu nhâp

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh phụ thuộc phần lớn vào diện tích, quy mô và trang thiết bị của hồ bơi. Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và cụ thể để kiểm soát và dự kiến được chi phí bỏ ra để có thể thống kế chính xác nhầm tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng đối với bể bơi của mình. Các yếu tố sau đây sẽ quyết định mức chi phí đầu tư cho bể bơi kinh doanh.

Diện tích hồ bơi

Diện tích hồ bơi càng lớn thì chi phí đầu tư càng tăng nhưng về lâu dài sẽ có lợi hơn cho bạn. Bên cạnh đó, một hồ bơi kinh doanh muốn phát triển tốt bên cạnh việc chọn lựa địa điểm còn cần phải đầu tư trang thiết bị hiện đại để thu hút khách hàng và sử dụng được lâu dài hơn.

Thiết bị hồ bơi

Đi cùng với diện tích thì trang bị thiết bị cho hồ bơi cũng là một phạm trù phát sinh nhiều chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh.

Bạn cần lưu ý về các trang thiết bị phụ kiện của hồ bơi kinh doanh. Những thiết bị này góp phần hỗ trợ quan trọng cho quá trình vận hành hồ bơi, vừa giúp tăng khách hàng, tăng danh số và nhanh chóng thu hồi vốn. Điều quan trọng bạn không thể bỏ qua khi xây dựng hồ bơi kinh doanh là vấn đề thiết kế hệ thống xử lý nước hồ bơi. Đây giống như trái tim của hồ bơi, quyết định đến chi phí bảo trì và vệ sinh hồ bơi của bạn.

Để đáp ứng được chất lượng của bể bơi ngoài việc bể bơi rộng rãi, vị trí thuận lợi thì thiết bị cho bể bơi đáp ứng nhu cầu lọc nước, cấp nước, xử lý nước, vệ sinh bể bơi là rất quan trọng. Điều này quyết định chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe, vệ sinh cho người bơi. Do đó, nếu bạn thiết kế hệ thống xử lý nước không hợp lý hoặc trang bị thiết bị xử lý nước kém chất lượng thì bạn sẽ phải tốn thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình vận hành và bảo trì hồ bơi sau này.

Các kinh nghiệm xây dựng hồ bơi kinh doanh

Để xây dựng hồ bơi kinh doanh đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu bơi lội của nhiều người và mang lại hoạt động kinh doanh có lãi, đòi hỏi khi xây hồ bơi cần lưu ý các vấn đề về:

Địa điểm xây dựng

Địa điểm rất quan trọng, nhất là với hoạt động kinh doanh. Yếu tố “đắc địa” luôn được chủ đầu tư lưu ý hàng đầu.

Xây dựng hồ bơi kinh doanh việc chọn địa điểm như thế nào cũng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, thúc đẩy sự sinh lời rất hiệu quả. Bạn nên chọn địa điểm làm hồ bơi tại những nơi tập trung dân cư, có chỗ để xe cộ, thuận tiện cho việc đi lại. Những nơi này thường sẽ tập trung được sự chú ý của nhiều người hơn, đồng thời việc đi lại thuận tiện sẽ giúp mọi người tiếp cận với hồ bơi một cách dễ dàng.

Những hồ bơi kinh doanh xây dựng tại các vị trí đẹp thường có sức thu hút khách hàng đông đảo hơn, song chi phí để mua địa điểm cũng sẽ cao hơn so với các vị trí kém đẹp khác.

Quy mô của hồ bơi

Quy mô hồ bơi chính là thể hiện ở việc hồ bơi kinh doanh to hay nhỏ, có hiện đại không, mức độ đầu tư có cao không. Một hồ bơi kinh doanh có quy mô lớn thường sẽ có chi phí đầu tư cao hơn song đáp lại thì các trang thiết bị sẽ hiện đại hơn và khu vực hồ bơi rộng rãi hơn, kèm theo các dịch vụ hấp dẫn, tiện ích.

Các tiện ích hồ bơi

Một hồ bơi kinh doanh muốn phát triển tốt thì bên cạnh việc chọn địa điểm còn cần phải có những trang thiết bị bể bơi và các tiện ích tiện nghi hiện đại để thu hút khách hàng. Bạn cần phải có kế hoạch cụ thể để tiết kiệm chi phí khi xây dựng hồ bơi kinh doanh, đồng thời trang bị thiết bị hồ bơi tốt và dịch vụ tốt… thì mới có thể thành công. Cần bao nhiêu vốn để xây dựng hồ bơi kinh doanh còn phụ thuộc vào diện tích hồ bơi mà bạn muốn xây dựng cũng như công nghệ hồ bơi mà bạn chọn. Diện tích càng lớn, công nghệ càng cao thì giá thành cũng sẽ cao.

Xây dựng hồ bơi kinh doanh luôn là một ý tưởng kinh doanh đầy thu hút và hấp dẫn, nhất là khi bơi lội trở thành một môn thể thao rất được yêu thích như hiện nay. Để việc xây dựng hồ bơi kinh doanh được tiến hành suôn sẻ và chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh hợp lý nhất vui lòng liên hệ các công ty chuyên về bể bơi để có quyết định sáng suất và hiệu quả.

Để xem báo giá chi tiết nhất về chi phí kinh doanh bể bơi các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline : 0972 851 198 – Trung Hoặc truy cập Thiết Bị Bể Bơi để xem mẫu mã cũng như giá thành chi tiết của các sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, Kp. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *