Thiết kế và thi công hồ cá Koi

Thiết kế và thi công hồ cá Koi

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chúng tôi nhận thiết kế thi công hồ cá koi cho khách hàng gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn… theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Chúng tôi đến với khách hàng không phải chỉ là lợi nhuận mà còn là sự tận tâm, chúng tôi luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách, với tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi luôn đưa ra những phương án tiết kiệm chi phí tối đa, tốt cho phong thủy của gia chủ. Dù là nhà nhỏ hay biệt thự đều xứng đáng có thể sở hữu được những hồ cá Koi  sang trọng, quý phái phù hợp.

Lựa chọn một nơi đảm bảo để thi công hồ cá Koi

Nếu bạn không thể tự thi công hồ cá koi hay đang ngừng  ngại về một hồ cá khó chăm sóc, nước bị tảo xanh không trong, không có thời gian cho ăn, thay nước, hồ có mùi tanh khó chịu… xin cứ gọi điện cho chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí Hotline: 0972 851 198 Mr. Trung

Đội ngũ công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy với sự chuyên nghiệp và tận tâm cùng với công nghệ lọc hiện đại chúng tôi sẽ mang đến không gian sống của bạn 1 ho ca koi  hoàn hảo. Không bị tảo xanh, thân thiện môi trường, cho ăn tự động, hạn chế thay nước.

Không những tận tậm trong việc thi công hồ cá koi,  chúng tôi còn tận tình bảo hành cho quý khách. Làm sao để sử dụng dụng cụ hiệu quả, vệ sinh hồ tốt, tối ưu hóa hệ thống lọc nước, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo lành nghề, thân thiện. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Có hai loại hồ cá koi mà quý khách có thể lựa chọn

Hồ cá Koi hiện đại

Đa số là các loại hồ kính, hồ treo giống như hồ cá thông thường.  Loại hồ này được thiết kế hiện đại đơn giản thanh lịch – phù hợp với những căn nhà phố có diện tích sân nhỏ hoặc muốn đặt hồ ngay trong nhà. Người mới tập chơi chưa có kinh nghiệm nuôi cá Koi cũng nên tập nuôi bằng dạng hồ này trước.

Ho-ca-koi-nhat-ban

Hồ cá Koi truyền thống

Những gia đình mạnh về kinh tế luôn thích chọn thi công hồ cá Koi theo phong cách này. Mẫu hồ Koi mô phỏng thiên nhiên với thác nước róc rách như dòng suối ngoài đời thật, không gian gia đình bạn sẽ luôn mang cảm giác mát mẻ, tươi mới. Phù hợp với những sân vườn lớn, căn nhà biệt thự rộng, những không gian hoài cổ… xóa tan đi bao nhiêu căng thẳng, cô đơn của người chủ bận rộn.

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường bình Hòa, KP. Đồng An, p. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanguypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *