THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HỒ BƠI

Hồ bơi, bể bơi gắn liền với nguồn nước. Nguồn nước phải sạch, chất lượng thì mới tạo nên sự dễ chịu, tốt cho người bơi lội cũng như cảnh quan của hồ bơi sẽ hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, việc vệ sinh hồ bơi sẽ không hiệu quả nếu ta không đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài các thiết bị vệ sinh thủ công hay các bộ vệ sinh di động thì còn có các thiết bị lọc nước, máy lọc nước hiện đại, tân tiến Robotic vệ sinh hồ bơi tự động VX 55 4WD

Cung cấp, thiết bị lọc nước bể bơi, máy lọc hồ bơi  là dịch vụ ưu tiên được hoanghuypool.com hướng đến. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên cả nước. Chúng tôi là đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế, thi công, cung cấp lắp đặt thiết bị hồ bơi uy tín. Với giá thành cạnh tranh nhất Sài Gòn.

Các vấn đề chúng tôi luôn đặt ra là : Xử lý vi khuẩn, loại bỏ chất độc, giữ mực nước ổn định,… Đảm bảo tính thuần khiết của nước và giữ được nước của hồ bơi theo những thông số ổn định. Lọc nước đảm bảo quy trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị cho bể bơi, công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng cao, dịch vụ nhanh chóng cho các khách hàng bằng các máy lọc hồ bơi chất lượng

Tại công ty của chúng tôi đang có các loại lõi lọc giấy, máy lọc âm tường, bình lọc cát, máy lọc hồ bơi,…. đa dạng chúng loại, đáp ứng thích hợp từng nhu cầu. chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ lắp đặt thiết bị lọc tận nhà. Và hướng dẫn sử dụng chi tiết chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Các gia đình sở hữu bể bơi giờ đây đã có thể yên tâm. Vì đã có một đơn vị cung cấp thiết bị, lắp đặt, chăm sóc bể bơi chuyên nghiệp đồng hành cùng với gia đình mình.

Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của một sản phẩm của chúng tôi – máy lọc âm tường cho hồ bơi:

– Máy lọc hồ bơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa lọc truyền thống (lọc cát) và qua tiếp cấp độ lọc cartrigde , khử trùng diệt khuẩn với công nghệ Ozone & Ion sẽ làm nước hồ bơi hạn chế thấp nhất phải dùng hóa chất rất thích hợp cho cácbể bơi kinh doanh và bể bơi gia đình có thể tích lớn.

– Hệ thống đường ống đi ngầm, hạn chế tối đa rò rỉ, đứt, gãy về lâu dài.

– Hệ thống máy lọc hồ bơi được đi về một phòng kỹ thuật an toàn tránh được các tác động của thiên nhiên.

– Có hoặc không cần hồ nước cân bằng, bởi tùy chỉnh theo kích thước thực tế hồ bơi của quý khách hàng và các nhà thiết kế hồ bơi.

– Hệ thống nước hồ bơi được lọc tuần hoàn, diệt khuẩn và khử trùng theo công nghệ Ozon & ion.

– Cấp nước hoặc xả bỏ được thiết kế âm tường kết hợp skimmer thu trả nước tạo dòng tuần tăng hiệu quả lọc.

Tiện lợi, đa năng, hiệu quả là những gì mà các sản phẩm mang lại. Hãy để những thiết bị này giúp bạn có một hồ bơi sạch hơn, tiết kiệm công sức, thời gian vệ sinh một cách tối ưu. Hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng giá trị của hồ bơi nhà bạn lên một tầm cao mới ! Các máy lọc hồ bơi đảm bảo công suất, chất lượng cao !

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HOÀNG HUY

Địa chỉ : 15K/1B Đ.Bình Hòa, KP.Đồng An, P.Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198Fax: 0274 655 11 88

Websitehttp://hoanghuypool.com – Email[email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *