Thiết Bị Hồ Bơi Chính Hãng

Thiết Bị Hồ Bơi Chính Hãng

hoanghuypool chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi chính hãng với giá cực rẻ như: máy lọc hồ bơi, máy bơm hồ bơi, bình lọc cát hồ bơi, máy ozone, mấy thổi khí, máy giá nhiệt, máy điện phân muối, robot vệ sinh, dụng cụ vệ sinh, đèn led hồ bơi, hóa chất hồ bơi,…

Hệ thống bơm lọc nước bể bơi thường gặp những vấn đề nào?

+ Hệ thống máy bơm lọc bị rò rỉ nước:

Hệ thống bơm lọc nước bì rò rỉ cũng sẽ là một trong những trường hợp rất hay xảy ra đối với khi vận hành máy bơm nước trong bể bơi. Và để xử lý trường hợp này cũng không có vấn đề gì quá khó khăn. Trường hợp máy bơm nước mà bị rò rỉ có thể là do áp suất của máy bơm lọc nước.

Trường hợp máy bơm bị rò rỉ nước có thể là do sau khi bình bơm hoặc bất cứ thứ gì không phải chịu áp suất trực tiếp mà chịu áp suất gián tiếp hoặc lực hút sẽ không bị rò rỉ. Thông thường thì nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng máy bơm nước bị rò rỉ có thể là do vòng O được lắp ở cánh quạt không đạt chuẩn, kém chất lượng. Hoặc cũng thể là do keo trám không tốt hay bị co lại ửo phần ống xả thải của máy bơm. Hoặc nguyên nhân cũng có thể là do ống không khớp hẳn được với máy bơm. Chỉ cần tìm ra chính xác nguyên nhân là gì, việc sửa chữa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần thay vòng O, trám keo mới tốt hơn hoặc nối lại ống là đã khắc phục được vấn đề.

+ Hệ thống bơm bể bơi của bạn hút khí:


Thông thường máy bơm chuyên dụng cho bể bơi được thiết kế chống hút khí. Bạn nên cẩn thận không nên để không khí lọt vào rổ bơm. Trường hợp này hiếm xảy ra tuy nhiên rò rỉ 1 chút thì khá phổ biến. Khi lỗ hổng gây rò rỉ không khí quá lớn sẽ gây ra vấn đề về lưu thông và hiệu quả làm việc của bơm. Nguyên nhân chủ yếu là rò rỉ không khí từ những mối hàn ở ống dẫn trong hệ thống bơm. Nguyên nhân khác là rò rỉ không khí từ nắp bơm do bơm đã cũ, vòng O bị mòn hoặc đầu nối ống xả thải yếu.
Phương pháp kiểm tra tốt nhất để định vị được điểm rò rỉ không khí là sử dụng bọt cạo râu (không phải dạng gel). Nghe có vẻ buồn cười nhưng thực sự khá hiệu quả. Phun kem cạo râu đều lên bề mặt ống hút. Cho bơm chạy, bơm sẽ cố gắng hút bọt vào trong và lộ ra chỗ bị thủng. Từ đó bạn có thể xử lý hoặc thay thế.

Trên đây là tất cả những vấn đề có thể xảy ra đối với quá trình vận hàng máy bơm nước bể bơi. Bạn có thể tổng hợp lại kinh nghiệm mà chúng tôi đã đưa ra cho bạn. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VUN CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY
Đ/C: Số 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương
Tell; 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *