Thiết Bị Hồ Bơi Cao Cấp, Giá Tốt Chất Lượng Có Bảo Hành Chính Hãng

Thiết Bị Hồ Bơi Cao Cấp, Giá Tốt Chất Lượng Có Bảo Hành Chính Hãng

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng huy chuyên tư vấn xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp khu vực HCM và toàn quốc, cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng giá tốt và chế độ bảo hành tốt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hoanghuypool.com chuyên thực hiện các dịch vụ: tư vấn thiết kế hồ bơi, thi cong ho boi, cung cấp trang thiet bi ho boi chính hãng được nhập khẩu trực tiếp với giá cả tốt nhất. Quý khách cần cung cấp, lắp đặt phu kien ho boi giá tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Để luôn bảo vệ được sức khỏe, nếu có hồ bơi gia đình thì hãy sắm thiết bị hồ bơi chính hãng, để có thể kiểm tra được chuẩn xác hàm lượng Clo, độ pH, độ trong nước, độ cứng, độ nhớt,…

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ bơi trong nhà, hồ bơi trên sân thượng, hồ bơi kinh doanh, hồ bơi nhà thi đấu thể thao,… cung cấp các thiết bị hồ bơi chính hãng cho các công trình hồ bơi ở Khách sạn, Resort, Villa, Gia đình,… trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi: văn phòng chính của chúng tôi tại HCM và văn phòng đại diện tại Nha Trang.

Các thiết bị hồ bơi tiêu biểu

Bộ lọc nước hồ bơi

Bơm lọc nước hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Gạch hồ bơi

Nếu bạn đang nhu cầu xây dựng hồ bơi và đang lựa chọn nhà cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với hoanghuypool.com  để được tư vấn chi tiết. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua bán thiết bị hồ bơi chính hãng. Vậy hãy đến với cty hoanghuypool chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với thiết bị hồ bơi chính hãng đáp ứng nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *