Thiết Bị Hồ Bơi Cao Cấp, Giá Tốt Chất Lượng Có Bảo Hành Chính Hãng trên thị trường

Thiết Bị Hồ Bơi Cao Cấp, Giá Tốt Chất Lượng Có Bảo Hành Chính Hãng trên thị trường

Công ty TNHH DV Công NGhệ Hoàng Huy chuyên tư vấn xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp khu vực HCM và toàn quốc, CUNG CẤP THIẾT BỊ BỂ BƠI GIÁ TỐT TẠI BÌNH DƯƠNG.chính hãng và chế độ bảo hành tốt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  1. hoanghuypool chuyên thực hiện các dịch vụ: tư vấn thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, bảo trì nâng cấp cải tạo và xử lý nước bể bơi, cung cấp trang thiết bị hồ bơi chính hãng được nhập khẩu trực tiếp với giá cả tốt nhất. Quý khách cần cung cấp, lắp đặt phu kien ho boi giá tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0972.851.198

Để luôn bảo vệ được sức khỏe, nếu có hồ bơi gia đình thì hãy sắmThiết bị hồ bơi uy tín, chất lượng trên thị trường, để có thể kiểm tra được chuẩn xác hàm lượng Clo, độ pH, độ trong nước, độ cứng, độ nhớt,… Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ bơi trong nhà, hồ bơi trên sân thượng, hồ bơi kinh doanh, hồ bơi nhà thi đấu thể thao,… cung cấp các thiết bị hồ bơi chính hãng cho các công trình hồ bơi ở Khách sạn, Resort, Villa, Gia đình,… trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hồ bơi và đang lựa chọn nhà cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với hoanghuypool để được tư vấn chi tiết. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua bán thiết bị hồ bơi chính hãng. Vậy hãy đến với cty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy sẽ làm bạn hài lòng với thiết bị hồ bơi chính hãng đáp ứng nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường bình Hòa, KP. Đồng An, P.Bình hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] Website: https://hoanghuypool.com/

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *