Thiết bị cho hồ bơi

Thiết bị hồ bơi quan trọng không thể thiếu trong danh sách thiết bị hồ bơi của bạn

Cho Dù bạn đang chuẩn bị xây dựng hồ bơi hay đang thi công hồ bơi gia đình hay hồ bơi kinh doanh, nhất định không được thiếu những loại thiết bị hồ bơi sau. 

Bơi lội là môn thể thao được nhiều người yêu thích, vừa giúp cải thiện sức khỏe vừa tránh được những trường hợp đuối nước thương tâm. Với những gia đình khá giả, giải pháp xây dựng hồ bơi gia đình là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, dù là hồ bơi gia đình hay hồ bơi kinh doanh công cộng, khi thi công xong hồ bơi cần trang bị đầy đủ những loại thiết bị hồ bơi dưới đây để có thể mang đến một hồ bơi hoàn hảo, hiện đại, tiện lợi và an toàn cho người bơi.

Danh sách những thiết bị hồ bơi quan trọng cần phải có

Bình lọc hồ bơi

Nước hồ bơi phải luôn sạch, trong lành và đảm bảo an toàn sức khỏe vì thế cần phải lọc nước thường xuyên. Hiện nay thiết bị lọc cát được sử dụng nhiều hơn cả. Ưu điểm là dễ dàng sử dụng, độ bền cao, chống tia cực tím, chống ăn mòn… phù hợp với tất cả các loại hồ bơi.

Bơm lọc nước hồ bơi

Máy bơm lọc nước hồ bơi có vai trò thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước trong hồ bơi, nâng cao tuổi thọ của hồ bơi giúp cho bể bơi luôn trong sạch trong suốt thời gian sử dụng.

Bơm định lượng

Đây là thiết bị quan trọng nhất mà hồ bơi cần phải có. Mỗi hồ bơi sẽ chịu được áp lực nước khác nhau, vì thế nên bơm định lượng sẽ giúp bạn tính toán được áp lực nước chính xác nhất mà hồ bơi có thể chịu được khi bơm nước vào, đảm an toàn cho hồ bơi. Không những vậy, bơm định lượng còn tính toán được định lượng hóa chất cần có cho hồ bơi để an toàn cho sức khỏe của chính những người bơi lội.

Dụng cụ vệ sinh

Giữ vệ sinh hồ bơi là việc làm rất quan trọng, để bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng. Các dụng cụ vệ sinh cần thiết như vợt vớt rác, bàn chải chà rêu, chùi hồ… không chỉ nước hồ bơi mà còn phải giữ vệ sinh khu vực xung quanh hồ, giúp cảnh quan luôn trong lành, sạch sẽ.

Đèn hồ bơi

Nếu là một người thích bơi vào buổi tối hoặc chiều muộn hãy lắp đặt thêm đèn hồ bơi, ánh đèn màu sắc sẽ làm không gian trở nên xinh đẹp, lãng mạn và hưng phấn hơn.

Hóa chất hồ bơi

Hóa chất hồ bơi là những loại hóa chất không gây độc hại được sử dụng để khử rong rêu, vi sinh vật có hại trong hồ bơi, khử trùng nước giúp nước bể bơi luôn giữ được sự trong lành.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng huy không chỉ cung cấp thiết bị cho hồ bơi, mà bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ trọn gói như: Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị cho hồ bơi, Bảo trì, nâng cấp cải tạo hồ bơi, xử lý nước hồ bơi,…

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có kế hoạch chuẩn bị trang bị cho hồ bơi của mình để được hoàn hảo hơn. Cần thêm thông tin khác về thiết bị hồ bơi chính hãng, vui lòng liên hệ: 0972 851 198 Mr.Trung

Hoặc gửi mail về: [email protected], để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *