Thi công hồ bơi

Ngày nay nền kinh tế và cuộc sống hàng ngày của con người ngày một được nâng cao, bởi vậy các nhu cầu về tinh thần vận động thư giãn, rèn luyện thân thể, rèn luyện sức khỏe qua đó cũng càng ngày càng nâng cao hơn. Vậy nên bơi lội cũng là một trong những bộ môn không thể không nhắc tới, do môn bơi rất có lợi sức khỏe, phát triển toàn diện về cơ bắp, xương khớp. .. Hai nữa khi tới hồ bơi các cháu nhỏ chưa biết bơi sẽ có cơ hội học bơi rất phải chăng để sau này các cháu bảo vệ bản thân, làm chủ thiên nhiên, sông nước.

Thiết kế hồ bơi khá đa dang về hình thức cũng như quy mô: hồ bơi cho khách sạn, resort, hồ bơi cho không gian căn nhà chung cư cao cấp, hồ bơi dành cho gia đình…. tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích đất đối với từng công trình của khách hàng mà có thể đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp.

Các thiết bị được đưa vào sử dụng trong xây dựng bể bơi của chúng tôi đều được nhập khẩu với chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm của chúng tôi đều được các nhà thầu tin tưởng và lòng tin áp dụng trong các công trình như bể bơi tư nhân, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tới nhà thì đấu chính quy.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công xây dựng bể bơi với những công nghệ đặc biệt mới nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng tư vấn giúp khách hàng chọn không gian cũng như kiểu hồ bơi sao cho ăn khớp nhất với không gian và mục đích áp dụng của bạn nhất. Để có thể đạt được những nhu cầu sử hữu bể bơi riêng cho gia đình, bể bơi bốn mùa, trong hay ngoài nhà, bể bơi kinh doanh,… của khách hàng Hoàng Huy chúng tôi với một đội ngũ các KTS hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng, thiết kế bể bơi tinh tế và cung cấp các thiết bị bể bơi và các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Hoàng Huy chúng tôi hoàn toàn đủ tự tin đáp ứng những nhu cầu mà bạn mong muốn.

Đội ngũ KTS, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ làm cho công trình của bạn đạt được mọi yêu cầu về mặt tiện ích cũng như khoa học phong thủy, tiện sử dụng, dễ dàng bảo trì và tiết kiệm chi phí sử dụng sau này. Khi mọi khách hàng chốt hợp đồng với chúng tôi sẽ giảm thiểu các chi phí phát sinh không mong muốn. Bởi chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng và phân tích so sánh chi tiết từ khi chi phí đầu tư ban đầu cho tới khi khách hàng đi vào sử dụng hay kinh doanh.

– Sau khi tiếp nhận mặt bằng và diện tích đất của quý khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tư vấn phù hợp nhất, về phong thủy, hình dáng hồ bơi như hình Ovan, hình quả thận, trái tim, elip, hình gitar,… quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hồ bơi đẹp và phù hợp với nhu cầu của quý khách.

– Thiết kế cở sở quy hoạch quỹ đất sao cho phù hợp với từng loại hình hồ bơi riêng, riêng hồ bơi kinh doanh sẽ được thiết kế sao cho giảm thiểu các chi phí nhất mà về phần hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất, mà vẫn đảm bảo về chất luợng nước cũng như độ bền vững và phong cách xu thế phát triển của công trình.

– Thiết kế thi công hồ bơi đối với gia đình yêu cầu cần có độ tinh tế phù hợp với phong thủy của gia đình, với các yêu cầu được thiết kế kĩ càng hơn và sẽ có nhiều sự kết hợp nhiều tiện ích giúp hồ bơi của bạn đạt được sự cao cấp cũng như chất lượng của hồ bơi, như kết hợp massage, hệ thống bơi ngược dòng, gia nhiệt, thác nước giúp hồ bơi của bạn thêm sinh động…

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *