Thi công hồ bơi và tư vấn thiết kế theo yêu cầu

Thi công hồ bơi và tư vấn thiết kế theo yêu cầu

Cty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chuyên dịch vụ tư vấn xây dựng, thi công hồ bơi chuyên nghiệp cho khách sạn, biệt thự, villa, resort,…

Ngày nay việc bơi lội để rèn luyện và giữ gìn sức khỏe được các cá nhân, gia đình quan tâm rất nhiều. Hầu hết các bậc cha mẹ cũng thường cho con mình đi học bơi tại các trung tâm bơi lội để nhằm tránh các rủi ro đáng tiếc và quan trong hơn hết là rèn luyện sức khỏe cho con trẻ và phát triển chiều cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình thể thao, chúng tôi đã thi công các công trình từ Hồ bơi thi đấu ngoài trời – thi công hồ bơi thi đấu trong nhà – thi công Hồ bơi sân vườn,..Điều đó cũng đã khẳng định chất lượng dịch vụ thi công hồ bơi và cung cấp sản phẩm thiết kế bể bơi của chúng tôi.  Hotline: 0972 851 198

Đối với thi công hồ bơi trên cao như sân thượng

Khi bạn muốn xây dựng, thi công hồ bơi trên cao như sân thượng thì việc tính toán kết cấu chịu lực và chống thấm là ưu tiên hàng đầu.

Đối với thi công hồ bơi tại khu sân vườn, ven sông, ven biển

Một khi hồ bơi được thì công ở sân vườn, ven sông,… thì nền móng là yếu tố được quan tâm hàng đầu và được thiết kế kỹ lưỡng.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thi công hồ bơi trọn gói tại cty TNHH DV Công Nghệ Hoàng huy, bạn sẽ được cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng, có nhiều mẫu thiết kế hồ bơi hiện đại cho quý khách tham khảo. Ngoài ra còn có nhiều phụ kiện hồ bơi hiện đại, an toàn cho sức khỏe được chúng tôi đưa ra lời khuyên cho khách hàng với tâm huyết nghề nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *