THI CÔNG HỒ BƠI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

THI CÔNG HỒ BƠI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Bơi lội là một thể thao yêu thích của nhiều người, không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn có một thân hình cân đối, đồng thời giúp thư giãn, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bơi lội còn giúp cơ thể giải tỏa những áp lực, lo âu trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng bể bơi ngày càng cao. Nhiều người không biết đơn vị nào thi công hồ bơi uy tín hàng đầu có thể an tâm “trao thân gửi phận” để xây dựng hồ bơi phục vụ nhu cầu bơi lội của mình và những người thân trong gia đình.

Công Ty TNHH DV Công Nghệ hoàng huy có nhà cung cấp thiết bị hồ bơi độc quyền và các đội xây dựng lành nghề, có thể thi công tất cả các dự án hồ bơi gia đình, resort, các công trình ở tất cả các quy mô, lắp đặt mọi thiết bị hồ bơi… là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi tại Việt Nam trong những năm gần đây. Sâu đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các bước Thi công hồ bơi và tư vấn thiết kế theo yêu cầu chủ đầu tư trong quy trình xây dựng một hồ bơi tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Bước 1: Tư vấn ban đầu

Bước đầu tiên trong việc thiết kế và xây dựng hồ bơi là quá trình tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được mẫu hồ bơi phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng. Một trong những chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến nhà bạn hoặc nơi địa điểm thuận tiện cho bạn, sau đó thực hiện một đánh giá sơ bộ nhu cầu qua điện thoại hoặc mail của bạn trước khi ngồi xuống và thảo luận về nhu cầu bơi hồ bơi của bạn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ ưu tiên thiết kế “danh sách các mong muốn” về việc thi công hồ bơi của bạn với ngân sách dự án của bạn và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết để lên kế hoạch cụ thể.

Bước 2: Thiết kế bể bơi và lên kế hoạch

Thiết kế và giai đoạn lập kế hoạch là một trong những phần thú vị nhất của thiết kế hồ bơi và quá trình thi công hồ bơi. Chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu của bạn cùng với những yêu cầu của khách hàng để thiết kế hồ bơi cho bạn, đảm bảo phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi tin rằng gói giải pháp thiết kế của chúng tôi về hồ bơi cho bạn sẽ có tính năng độc đáo và hiệu ứng đặc biệt. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các đề xuất thiết kế hồ bơi với bạn trước khi chuyển sang giai đoạn hợp đồng.

Bước 3: Ký hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc

Bước này vô cùng quan trọng trong quá trình này là chính xác nhận những gì mà hai bên cam kết. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi hợp đồng có chứa tất cả các thoả thuận các điều khoản cho dự án cho bạn. Tuy nhiên, bất kỳ mối quan tâm đến các hợp đồng có thể được thảo luận và điều chỉnh nếu cần thiết trước khi ký kết hợp đồng.

Bước 4: Xác nhận bản vẽ thi công

Sau khi hợp đồng đã được ký kết xong, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình xây dựng hồ bơi. Tại thời điểm này, các bản vẽ sẽ được các bên ký xác nhận và bằng cờ hoặc sơn phun trên mặt bằng nơi sẽ đặt hồ bơi các tính năng tiện ích hoặc bất kỳ tiện ích đặc biệt khác nếu có sẽ được xây dựng. Nhóm chúng tôi cũng sẽ thực hiện tất cả các công tác chuẩn bị hoặc thủ tục bổ sung cần thiết cho quá trình thi công. Chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ xem xét bố trí bản vẽ đầy đủ đúng mong muốn của bạn và sẽ đại diện cho công ty ký xác nhận với bạn để đảm bảo rằng nó phù hợp với sự hiểu biết của bạn về các thỏa thuận hợp đồng trước khi chúng tôi bắt tay vào thi công bể bơi. Nếu bạn có bất kỳ thay đổi nào, bây giờ là thời gian để làm điều đó!

Bước 5: Đào đất tạo độ sâu, lên hình dạng hồ

Đây là bước thi công hồ bơi, bạn sẽ nhìn thấy hình dạng hồ bơi của mình được triển khai trên khu đất. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện theo bản vẽ thiết kế để thi công công trình. Chi tiết kỹ thuật cụ thể có thể sử dụng máy xúc, xe… máy móc cần thiết khác.

 

Bước 6: Triển khai kết cấu thép, hệ thống nước và điện

Sau khi khu vực hồ bơi đã được đào tạo độ sâu và hình dáng hoàn thành, đội ngũ của chúng tôi bắt đầu đặt thép kết cấu theo bản vẽ. Sau khi thép đã được thiết lập, tất cả các mặt trong hệ thống ống nước cho các hồ bơi được đặt đầy đủ đúng vị trí. Sau dos, chúng tôi sẽ đặt các đường ống dẫn nước, điện trước khi đổ bê tống và được thử nghiệm test trước để kiểm tra xem có bất kỳ rò rỉ, rủi do nào hay không.

 

Bước 7: Đổ bê tông

Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện theo lựa chọn vật liệu của bạn để hoàn thiện hồ bơi cho bạn. Quá trình này đòi hỏi tay nghề cao và cần sự chuyên nghiệp chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo tất cả các mảnh ghép đẹp, thẩm mỹ. Gạch Mosaic hay bê tông nghệ thuật giả đá được đặt và bảo vệ đúng cách.

Bước 8: Hoàn thiện các tiện ích, hiệu ứng đặc biệt của bạn

Đây là lúc bạn thêm cho hồ bơi của những tiện ích phù hợp theo mong muốn của bạn. Thác nước và các hiệu ứng đặc biệt khác như đài phun nước, vòi phun bông, bơi ngược dòng thể thao, đèn ánh sao, các cầu trượt… sẽ được thi công để thêm các tiện ích cao cấp của bạn. Bước này liên quan đến sự hợp tác của các nhà thiết kế đội thi công theo đúng phối cảnh đã vẽ.

Bước 9: Vận hành chạy thử thiết bị

Thiết bị thể dục (máy bơm ngược dòng, máy massage…) được thiết lập tại chỗ và nối với hệ thống ống nước cấp sau khi hoàn thiện các tiện ích. Công tác hoàn thiện hồ bơi hiện đang tiến gần đến giai đoạn cuối cùng của quy trình xây dựng. Thợ điện sẽ tích hợp điện của máy thiết bị vào bảng điện chính của bạn. Cấp nước kiểm tra kỹ lưỡng, test tất cả các chế độ và vận hành chạy thử tốt hết.

Bước 10: Bàn giao hồ bơi và bảo hành

Sau khi hồ bơi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công trình cho bạn, lúc này bạn đã được sở hữu công trình cho chính mình đầu tư với thiết kế theo đúng mong muốn của bạn.

Trên đây là các bước Thi công hồ bơi Đẹp, Giá Rẻ sử dụng thiết bị chính hãng đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng hoặc tùy vào từng công trình mà các bước xây dựng hồ bơi có thể thay đổi nhằm đáp ứng yêu cầu của khác hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu và tiết kiệm thời gian, công sức. Chúc bạn tìm được giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn của mình!

Công ty xây dựng hồ bơi hoanghuypool sẽ gửi báo giá thi công cho khách hàng cụ thể và công khai. Nếu hai bên thoả thuận được và ký hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ khấu trừ toàn phần hoặc một phần thiết kế phí (tuỳ từng dự án) cho khách hàng. Mọi quá trình thi công tiếp theo sẽ được chúng tôi trực tiếp đốc thúc và giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đầu ra hoàn hảo, đúng kỹ thuật và đúng theo thiết kế đã thống nhất.

Công Ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng huy – là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công các công trình bể bơi, bể sục, hệ thống xử lý nước… Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sử dụng thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

hoanghuypool.com – Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ bơi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công uy tín và hiệu quả hàng đầu.

Tại hoanghuypool.com: Thời gian thi công bể bơi đúng tiến độ, chất lượng bể bơi được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chính sách bảo hành chu đáo.

Liên hệ xây dựng hồ bơi: 

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng Anm P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. bình Thương,

 Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *