Thi công hồ bơi gia đình uy tín chất lượng hiện nay

Thi công hồ bơi gia đình uy tín chất lượng hiện nay

Không chỉ đối với các doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí mà việc xây dựng bể bơi, hồ bơi gia đình đang dần trở thành xu hướng phát triển mới trong các công trình xây dựng ngày nay. Tuy nhiên để sở hữu một bể bơi an toàn, tiết kiệm chi phí và đẹp độc đáo thì không phải điều dễ dàng. Cần lựa chọn được đơn vị thi công bể bơi uy tín chuyên nghiệp cao, tính toán chi phí, vật liệu,… sao cho phù hợp là điều nên phải biết.

 

Tiêu chí khi thi công xây dựng hồ bơi gia đình một cách chuyên nghiệp nhất trình tự theo các bước

Hình dáng của bể bơi

Tùy thuộc vào sở thích, diện tích vốn có của gia chủ mà lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp. Bể bơi có thể hình oval, hình uốn lượn hoặc hình tròn. Hình uốn lượn ngày này được nhiều gia đình lựa chọn vì cho là tránh chĩa vào gia chủ.

  

Diện tích hồ bơi

Diện tích hồ bơi theo phong thủy cần nhỏ hơn ngôi nhà, cân xứng với các công trình.

Hệ thống máy lọc nước

Hệ thống máy lọc nước cần được lắp đặt để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống xử lý nước gồm: Bình lọc cát, bình lọc giấy, hệ thống đường ống dẫn, máy bơm bể bơi,…

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình

 

Tùy thuộc vào diện thích, thể tích bể bơi mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên các đơn vị thi công xây dựng bể bơi chuyên nghiệp thường tính vào 4 phần: Chi phí thiết kế, chi phí xây dựng phần thô, chi phí hoàn thiện và cuối cùng là thiết bị máy móc.

Vị trí và độ sâu của bể bơi cho gia đình

Theo phong thủy, hồ bơi thích hợp nhất là có hình tròn, uốn lượn kiểu oval. Vị trí thích hợp nhất là đặt trong khu vực khuôn viên sân vườn. Độ sâu lý tưởng khoảng 1,5 – 2m. Nếu gia đình có trẻ nhỏ chỉ nên từ 1,2 – 1,5m.

Vật liệu xây dựng hồ bơi chuyên ngành

Trước khi thi công bể bơi gia đình, khách hàng sẽ lựa chọn trước vật liệu rồi mới tiến hành xây dựng. Hiện nay có 3 loại vật liệu phổ biến là làm từ sợi thủy tinh, hồ lót nhựa và bê tông. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn phù hợp.

 

Sợi thủy tinh

Ưu điểm là giúp ngăn rong rêu, tảo phát triển, giảm hóa chất khử trùng hồ, lắp đặt nhanh, ít phải sửa chữa, bảo trì. Nhược điểm là giá thành cao và không có nhiều hình dáng để lựa chọn.

– Hồ lót nhựa chuyên dụng

Ưu điểm của loại vật liệu này là giá rẻ, hạn chế rong rêu phát triển. Tuy nhiên tuổi thọ của nhựa lại không cao, nhanh hư hỏng.

– Hồ bơi bê tông

Đây là loại hồ bơi phổ biến nhất, tuy nhiên nhược điểm là nhanh mọc rêu, tốn thời gian và chi phí vệ sinh hồ.

Các hộ gia đình thường sử dụng hồ bơi mini, thi công hồ bơi mini gồm các bước sau:

– Xác định vị trí, cao độ và đào đất

– Đổ xi măng, xây cột bê tông cốt thép.

– Xây từng gạch xung quanh, lắp đặt hệ thống đường ống ngầm

– Lắp đặt hệ thống lọc nước, hệ thống điều khiển và các thiết bị khác.

– Hoàn thiện gạch lát thành và đáy hồ, gạch viền xung quanh chu vi, cảnh quan xung quanh hồ

– Cho nước vào để thử nghiệm hồ bơi

– Kiểm tra nhiệt độ nước, nồng độ pH, Clo

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng hồ bơi gia đình:

Kiểm tra uy tín chuyên nghiệp của đơn vị thi công xây dựng

Đừng cẩu thả khi lựa chọn đơn vị thi công, hãy tìm hiểu một cách cẩn thận về công trình, tên tuổi, địa chỉ của họ. Tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

Trao đổi trực tiếp trước khi thỏa thuận

Không trao đổi qua điện thoại, hãy đến văn phòng nhà thầu hay gặp trực tiếp nhân viên tư vấn để có những thỏa thuận chính đáng và mọi thắc mắc được giải đáp rõ ràng. Trao đổi trực tiếp giúp bạn đánh giá được độ chuyên nghiệp, tác phong làm việc của đơn vị thi công.

Lựa chọn thời điểm thi công hồ bơi

Nhiều người cho rằng thi công hồ bơi vào mùa đông chi phí sẽ thấp hơn mùa hè, do nhu cầu sử dụng của mùa hè cao. Tuy nhiên việc xây dựng hoàn toàn không liên quan đến nhu cầu, mà bạn cần lựa chọn thời điểm vật liệu giá xuống thấp chứ không phải dựa vào thời tiết, bạn có thể tham khảo Báo giá thiết kế thi công hồ bơi. Bên cạnh đó, nên chọn ngày nắng để thi công, tiến độ làm việc sẽ nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân công.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đây là yếu tố rất quan trọng, hãy kiểm tra độ lún của đất, xây dựng nền vững chắc, đặt thiết bị lọc nước ở nơi vững chãi để đảm bảo hồ bơi được an toàn. Bên cạnh đó, cảnh quan xung quanh hồ bơi không nên lát gạch quá trơn trượt, nếu bể bơi ngoài trời nên có mái che.

Thi công hồ bơi không hề đơn giản, không phảo ngày 1 ngày 2 nên bạn hãy cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng, tìm hiểu các thông tin, giá vật liệu, cân nhắc vị trí thi công, chiều cao, độ sâu của hồ bơi. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp trước khi quyết định xây dựng để đảm bảo vừa giá rẻ, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Đ/c: Số 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương.

Email: [email protected] – Website: http://hoanghuypool.com

 tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *