Thi công hồ bơi Đẹp, Giá Rẻ sử dụng thiết bị chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu

Thi công hồ bơi Đẹp, Giá Rẻ sử dụng thiết bị chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu

Dịch vụ tư vấn thi công hồ bơi chuyên nghiệp của hoanghuypool , chuyên thiết kế, xây dựng bể bơi cho khách sạn, resort, tư nhân, kinh doanh, trường học,… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thi công hồ bơi; cung cấp, thi công lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì, nâng cấp và xử lý nước hồ bơi.

 

Thiết bị hồ bơi được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và được kiểm soát chất lượng, cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một hồ bơi với chất lượng đẳng cấp và sự hài lòng đối với dịch vụ chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Thi Công Hồ bơi kinh doanh đảm bảo tối ưu hóa chí phí để mang lại lợi nhuận cho quý khách.
Thi công hồ bơi nhà riêng theo yêu cầu gia chủ, theo phong thủy…

   

Chi phí để thi công hồ bơi gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của từng gia đình. Vấn đề quan trọng là làm sao vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hồ bơi đẹp cho cả gia đình sử dụng khi cần thiết.

 

Chi phí cơ bản để thực hiện các hồ bơi gia đình trong nhà hoặc sân thượng thì khoảng 230triệu đến 300triệu đồng. Chi phí cao hay thấp tùy thuộc vào việc quý khách có trang trí đầy đủ phụ kiện hồ bơi hay không? Các phụ kiện này giúp hồ bơi của bạn trở nên đẹp hơn như: máy tạo sóng, máy phun nước,…Với các yêu cầu cao hơn thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi đế được tư vấn kĩ hơn nhé.

      

Nếu bạn đang dự định xây dựng hồ bơi cho gia đình, cá nhân hay là xây dựng hồ bơi để kinh doanh thì chắc chắc là bạn đã được các công ty chuyên thi công hồ bơi tư vấn rất kỹ. Tuy nhiên bạn cần dành ra ít phút để đọc qua những mẹo nhỏ sau đây. Dù đơn giản nhưng vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng hồ bơi.Xây dựng & thi công hồ bơi theo yêu cầu, đội ngũ tay nghề cao, chi phí phù hợp, Chất Lượng Toàn Diện, Nhanh Chóng Tận Tình,  Hỗ Trợ Khách Hàng Tối Đa.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Đ/C: Số 15K/1B đường bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình hòa, TX. Thuận An, T. bình Dương

Email: [email protected] – Website: http://hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *