Những lưu ý trong quá trình xây dựng, thi công hồ bơi cần quan tâm

Những lưu ý trong quá trình xây dựng, thi công hồ bơi cần quan tâm

Nếu bạn đang dự định xây dựng hồ bơi cho gia đình, cá nhân hay là xây dựng hồ bơi để kinh doanh thì chắc chắc là bạn đã được các công ty chuyên thi công hồ bơi tư vấn rất kỹ. Tuy nhiên bạn cần dành ra ít phút để đọc qua nhưng mẹo nhỏ sau đây. Dù đơn giản nhưng vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng hồ bơi.

Hoanghuypool chia sẻ một vài lưu ý khi thi công hồ bơi

1. Không kiểm tra năng lực kinh nghiệm, lịch sử và năng lực của nhà thầu

Nếu bạn cho rằng chi phí dành cho chuyên gia là quá đắt đỏ, vậy thì hãy suy nghĩ ngược lại là nếu bạn thuê một công ty thiếu chuyên nghiệp thì chuyện gì sẽ xảy ra với hồ bơi của bạn??? Vì vậy hãy luôn luôn tìm kiếm một công ty có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm.

2. Mua hàng dựa trên giá

Nếu bạn chỉ mua dựa trên giá, bạn chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề về sản phẩm đó trong quá trình sử dụng như là: đồ bền, chế độ bảo hành,…. Ghi chú: Cái gì cũng có cái giá của nó :). Vì vậy bạn nên chọn lọc các thiết bị bồ hơi của các công ty có uy tín và chuyên môn trong lĩnh vực thiết bị hồ bơi chính hãng.

3. Cho rằng việc thi công hồ bơi (bể bơi) sẽ ít tốn kém hơn vào mùa Đông

Việc xây dựng hồ bơi hay thi công Hồ bơi không bao giờ rẻ theo thời vụ, vật giá luôn luôn có sự thay đổi theo từng thời điểm! Quý khách nên xem xét giá sắt thép, giá vật liệu Betong, giá xăng dầu điện nước và cả chi phí bảo hiểm nữa ?

4. Chỉ dựa trên yếu tố thẩm mỹ mà bỏ qua yếu tố chất lượng công trình

Ngoài yếu tố thẩm mỹ của hồ bơi phù hợp với ngôi nhà, biệt thự,… của bạn thì quý khách cần phải lưu ý đến chất lượng và độ bền của các thiết bị hồ bơi sử dụng cũng như hệ thống lọc và xử lý nước của hồ bơi.,…Tất cả các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến độ sạch và diệt khuẩn cho hồ bơi của bạn.

5. Không nghĩ đến yếu tố an toàn

Hồ bơi không chỉ đơn giản là nơi thư giản cho các gia đình của bạn mà còn là nơi bạn được tận hưởng cuộc sống ngoài trời vào những ngày hè hoặc vào dịp cuối tuần. Nhưng nó cũng có những yếu tố nguy hiểm đối với người thân yêu của bạn nhất là người lớn tuổi và trẻ em. Vì vậy bạn nên xây dựng hệ thống hàng rào, thanh vịn hồ bơi, cảnh báo,… cho hồ bơi của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *