NHẬN THI CÔNG HỒ BƠI BỂ BƠI TRỌN GÓI

THI CÔNG HỒ BƠI, BỂ BƠI TRỌN GÓI

Xây dựng & thiết kế hồ bơi theo yêu cầu, đội ngũ tay nghề cao, chi phí phù hợp. Nhanh Chóng Tận Tình · Giá Tốt Nhất trên thị trường Thị Trường.


Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy –  chuyên Dịch vụ tư vấn xây dựng, thi công hồ bơi chuyên nghiệp cho khách sạn, biệt thự, resort, trường học,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình Thể thao, chúng tôi đã thi công các công trình từ Hồ bơi thi đấu ngoài trời – thi công hồ bơi thi đấu trong nhà – thi công Hồ bơi sân vườn,..Điều đó cũng đã khẳng định chất lượng dịch vụ thi công hồ bơi và cung cấp sản phẩm thiết kế bị bơi của chúng tôi.


Các thiết bị hồ bơi của công ty đã được các nhà thầu đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong các công trình xây dựng lớn từ hồ bơi tư nhân, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tới nhà thi đấu chuyên nghiệp, hồ bơi kinh doanh,… Đây chính là sự tín nhiệm quý giá mà các đối tác dành cho công ty và cũng là động lực để công ty tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng trong tương lai.

Bên cạnh đó, đối tác của chúng tôi là các công ty cung cấp nguyên vật liệu uy tín và tên tuổi ở Việt Nam và khu vực. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi giao phó công trình cho chúng tôi. Với chúng tôi, niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí giúp chúng tôi luôn cố gắng và tiến tới.
Thi công hồ bơi đẹp, theo yêu cầu của Quý khách đưa ra, đa dạng phong cách, chống thấm tốt. Thi công tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0972 851 198 (Trung)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Đ/C: Số 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. bình Hòa, TX. thuận An, T. Bình dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *