LẮP ĐẶT MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

LẮP ĐẶT MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

Bạn nhìn thấy làn nước trong xanh mát lành của hồ bơi là có cảm xúc tích cực và thoải mái dễ chịu ngay, tuy nhiên để có màu xanh và những cảm xúc tích cực ấy thì trước đó từ khâu THIẾT KẾ HỒ BƠI tới khâu thi công xây dựng và LẮP ĐẶT MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI luôn phải tính toán hết sức kỹ lưỡng và phối hợp ăn ý kỹ càng nhất. Bài viết LẮP ĐẶT MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG do đội ngũ hoanghuypool.com  chia sẻ sẽ gửi tới quý đối tác, khách hàng tham khảo về hạng mục này.

Trước khi quyết định đầu tư xây dựng một hồ bơi cho mình, quý khách cần tìm hiểu về hồ bơi càng nhiều cảng tốt, bởi hoanghuypool chúng tôi cũng đã đi sửa chữa giúp rất nhiều khách hàng vì lựa chọn các giải pháp và đơn vị thi công yếu, để lại hậu quả rồi trốn luôn. Bài viết này chúng tôi tập trung vào hệ thống máy THIẾT BỊ HỒ BƠI BỂ BƠI. 

Tùy vào mỗi công nghệ bạn lựa chọn có thể có lọc cát, than hoạt tính hoặc không, nhưng tất cả phải đảm bảo nguyên lý xử lý nước qua hai cấp cơ bản như sau:

  • Cấp độ 1: Lọc cơ học (lọc cát, than hoạt tính, lọc bằng lõi lọc cartrigde hay lọc bằng túi lọc vải cartrigde)
  • Cấp độ 2: Khử trùng diệt khuẩn có nhiều giải pháp cho quý khách lựa chọn (Khử trung bằng ozone & ion, khử trùng bằng chlorine, khử trùng bằng bóng đèn UV hay điện phân muối thành Chlorine…)

Tiếp đến là công nghệ lọc và xử lý nước, tùy vào diện tích không gian cho phép để triển khai thi công xây dựng hồ bơi mà bạn chọn cho mình loại công nghệ phù hợp, ví dụ có diện tích rộng bạn nên chọn giải pháp hồ bơi tràn overflow vừa mang lại cảm xúc khác khi nghe tiếng nước chảy xuống máng tràn và vừa làm sạch nước bề mặt tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo hình trên về giải pháp thi công phòng máy kỹ thuật cho hồ bơi,  với tiêu chí thoáng mát, rộng và đấu nối gọn gàng thẩm mỹ.

Tất cả hệ thống máy thiết bị, bạn nên yêu cầu các đơn vị lắp đặt THIẾT BỊ HỒ BƠI cho mình cần ghi rõ hướng dẫn vận hành, các nguyên tắc cần tuân thủ khi vận hành hệ thống, các van khóa, đường dẫn cần ghi rõ để bất kỳ ai cũng có thể vận hành được nó.

LẮP ĐẶT MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG luôn là câu hỏi mà khách hàng cần phải đặt ra và yêu cầu các đơn vị thi công lắp đặt THIẾT BỊ HỒ BƠI trả lời thật kỹ cho mình, bởi hiệu quả lọc và xử lý nước luôn cần phải đúng mới phát huy hiệu quả của hệ thống lọc.

Thi công lắp đặt hệ thống máy THIẾT BỊ HỒ BƠI thẩm mỹ, an toàn và đúng kỹ thuật không phải đơn vị lắp đặt hồ bơi nào cũng làm tốt. Cty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy – chúng tôi đã phải sửa chữa cho nhiều quý khách hàng rồi, nên rất thấu hiểu vấn đề này.

Vì mỗi công nghệ khác nhau nên góc chia sẻ về LẮP ĐẶT MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG có thể quý khách áp dụng ngay cho mình, hoặc đây cũng là một kênh đáng tin cậy cho quý khách tham chiếu đến các đơn vị khác trước khi có quyết định cuối cùng về lựa chọn đơn vị cung cấp  lắp đặt máy THIẾT BỊ HỒ BƠI cho mình.

Với kinh nghiệm thi công triển khai xây dựng và lắp đặt hàng trăm hồ bơi tại Việt Nam, chúng tôi cam kết với quý đối tác và khách hàng sẽ mang tới gói dịch vụ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi không chỉ làm tốt khâu tư vấn thiết kế xây dựng hồ bơi mà còn cung cấp nhiều sản phẩm như THIẾT BỊ HỒ BƠI hay các phụ kiện hồ bơi và các sản phẩm cao cấp ngoài trời.

Để biết thêm thông tin và chi phí quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho cty chúng tôi theo thông tin đính kèm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường bình hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: https://hoanghuypool.com/

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *