Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động

Có nên lắp đặt hệ thống tưới cây tự động?

Địa điểm cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống tưới cây tự động ở đâu?

Bạn lo lắng cây cối ở nhà sẽ khô héo thậm chí là chết những lúc bạn vắng nhà? Bạn muốn cây cảnh trong nhà hay rau sạch trồng trên sân thượng luôn được chăm sóc nhưng vẫn chưa tìm ra được biện pháp tốt ? Bạn đã tìm hiểu và biết về hệ thống tưới cây tự động chưa? Trong bài viết sẽ chia sẻ những thông tin về hệ thống tưới nước đang “làm mưa làm gió” trên thị trường này, hãy tham khảo để xem nó có phải là thứ bạn đang cần không nhé!

Hoàng Huy là nơi cung cấp tất cả thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống tưới cây tự động

Hệ thống tưới cây tự động là gì?

Hệ thống tưới cây tự động được hiểu đơn giản là một hệ thống tưới nước, mà các thiết bị điều khiển bình thường của nó được thay thế bằng các thiết bị điện thông minh, có chức năng điều khiển từ xa qua các thiết bị di động như smartphone hoặc ipad, hay thậm chí là điều khiển bằng giọng nói ngay tại nhà.

Tưới cây tự động giúp con người chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

Những lợi ích mà hệ thống tưới cây tự động mang lại

Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động được cho là một trong những giải pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, một số lợi ích tiêu biểu của nó chính là:

Tiết kiệm tối đa chi phí.

Đây có vẻ như là lý do khiến nhiều người tìm đến với sản phẩm tuyệt vời này. Với việc bỏ ra số tiền đầu tư ban đầu có thể là khá cao, dao động từ 1.000.000 – 3.000.000 đối với chung cư, nhà riêng hay biệt thự, từ 10.000.000 trở lên đối với khu có diện tích lớn, người dùng có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho việc tưới cây hàng tháng hay giảm tiền nước, tiền điện đáng kế hàng tháng.

– Tiết kiệm thời gian.

Thay vì lúi húi với việc kéo dây/thu dây mỗi lần tưới sẽ mất rất nhiều thời gian của người dùng. Đặc biệt là đối với dân văn phòng, thời gian để tưới cây trong ngày hầu như là không có. Việc lắp đặt hệ thống tưới cây luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ, chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình điện thoại, lập tức hệ thống tưới nước sẽ hoạt động và đưa nước đến tận rễ mà không phải mất thời gian như trước đây nữa.

– Có rau sạch phục vụ gia đình mà không hề mất nhiều công sức cho việc chăm bón

Nếu như trước đây bạn phải lo lắng về khoản ăn rau bẩn ở ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Hay luôn trong tình trạng bận rộn giữa việc ở cơ quan, và chăm bón vườn rau sạch ở nhà. Thì bây giờ hãy ngừng tất cả lại và chỉ cần tập trung vào công việc ở cơ quan thôi.

Hệ thống tưới cây tự động sẽ thay bạn chăm sóc vườn rau và việc của bạn chỉ là chờ đến ngày để thu hoạch thôi. Đây có phải là điều bạn đang mơ ước không?

– Mang lại cảm giác an tâm

Ngoài việc phụ giúp bạn cung cấp rau sạch cho gia đình mà không mất nhiều công sức. Thì hệ thống tưới cây thông minh còn rất an toàn mang lại cảm giác an tâm mỗi khi bạn vắng nhà. Việc tưới nước thông bằng điện thoại sẽ hạn chế tối đa tiếp xúc với các thiết bị điện, hơn nữa các thiết bị điện thông minh được thiết kế cách điện cách nhiệt tuyệt đối an toàn, đặc biệt với trẻ nhỏ và người già.

– Tận hưởng phút giây thư giãn cùng với gia đình bên

Không chỉ tiện nghi, sử dụng hệ thống tưới nước thông minh còn mang lại những giây phút vui vẻ cho cả gia đình vào những dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ. Hãy tưởng tượng vào những ngày nghỉ cả gia đình cùng nhau thu hoạch và chế biến những món ăn từ rau quả ở chính vườn cây tại nhà mình sẽ hạnh phúc như thế nào. Hay lấy việc tưới nước và ngắm cây cảnh xanh tươi, những bông hoa nở rộ cũng khiến tâm trạng của bạn trở nên vui tươi hơn rất nhiều rồi phải không?

Cuộc sống sẽ trở nên nhàm chán hơn nên bạn chỉ biết lao đầu vào làm nhiều thứ cùng một lúc. Hãy để những sản phẩm thông minh làm thay bạn những công việc vặt vãnh, như thế bạn có thể dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn bao giờ hết!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *