Hoàng Huy chuyên bảo trì, nâng cấp, cải tạo hồ bơi

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chuyên bảo trì và cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín chất lượng trên toàn quốc.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy bảo trì, nâng cấp và sửa chữa các thiết bị hồ bơi.

      Hồ bơi nhà bạn đã được xây dựng từ lâu, với công nghệ Hồ bơi đã lạc hậu và xuống cấp, các thiết bị, máy móc Hồ bơi làm việc không còn hiệu quả. Nhưng bạn lại không biết làm như thế nào để Hồ bơi của mình trở nên như mới và sử dụng thật hiệu quả, đem lại cái đẹp vốn có của nó.
      Khi sở hữu một Hồ Bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh việc bảo trì có thể là một trở ngại lớn đối với chúng ta. Làm sạch và bảo trì là rất quan trọng để giữ gìn nguồn nước sach sẽ,  an toàn cho người sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các lý do tại sao và những điều cần biết, các bước cần làm để sửa chữa và nâng cấp Hồ bơ.

    1. Lý do, bởi vì bạn cần sự hoàn hảo và vẻ đẹp.

Hầu như các Hồ bơi cần sửa chữa và nâng cấp đều gặp các vấn đề chung như bộ lọc nước và điều hòa dòng nước đã quá cũ, hỏng hoặc hoạt động không ổn định, Hồ bơi xuất hiện rong, rêu hoặc có nhiều vết ố màu, nước trong hồ đã biến đổi màu không còn giữ được vẻ đẹp, sự tinh khiết ban đầu.

Nhiều người khác họ lại có lý do của riêng mình, nhu cầu sửa chữa, cải tạo và nâng cấp Hồ bơi xuất hiện là do hệ thống lọc phát ra tiếng ồn gây khó chịu, một số khác lại nhận ra rằng hồ bơi nhà mình thiết kế đã quá lỗi thời, có hình dáng không phù hợp với khuôn viên với phối cảnh của Ngôi nhà, các chi tiết trang trí hoặc một lý do đặc biệt nào đó về phong thủy của vị trí xây dựng,…

  2. Lý do, của các nhà kinh doanh về Hồ bơi.

Hồ bơi của họ phải thường xuyên tiếp nhận một lượng lớn người bơi hàng ngày và do đó tình trạng ô nhiễm, hư hỏng xảy ra là điều bình thường. Điều đó đòi hỏi phải Vệ sinh Hồ bơi, Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp. với những khu có Hồ bơi rộng lớn họ lại cần hơn nữa việc sửa chữa & nâng cấp cải tạo và xử lý nước hồ bơi . Cũng vì các lý do trên, nhu cầu sửa chữa, nâng cấp và xử lý nước hồ bơi với quy mô lớn thực sự cần thiết hơn bao giờ hết, để các nhà kinh doanh này thu hút được khách hàng và nâng cao uy tín để tăng doanh thu.

Chúng tôi Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy là công ty chuyên về Thiết kế-Xây dựng Hồ bơi, Sửa chữa-Nâng cấp Hồ bơi, Vệ sinh, cung cấp các Thiết bị Hồ bơi như: trường học, khuông viên nhà, câu lạc bộ, Khu Nghỉ dưỡng, khách sạng, resort,…..

Chúng tôi sẽ biến các Hồ Bơi đã lỗi thời và hư hỏng trở thành hiện đại, biến chúng trở nên tuyệt đẹp và hoàn hảo, cũng như cải thiện được chi phí vận hành và hiệu quả hoạt động với giá cả chi phí hợp lý cho chủ đầu tư.      Chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn thiện từ phần bê tông, đến chống thấm bên ngoài và bên trong cho Hồ bơi hoặc sửa chữa-nâng cấp và thay thế tất cả Thiết bị hồ bơi bao gồm các hệ thống lọc nước và hệ thống tuần hoàn, hệ thống sưởi ấm và đèn dưới nước.

      Tất cả các hồ bơi cần làm sạch để loại bỏ lá cây, bụi bẩn vi khuẩn và những mảng bám rong, rêu khác. Việc làm sạch Hồ Bơi của chúng ta sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
+ Kiểu Hồ Bơi.
+ Kích thước Hồ Bơi.
+ Số lượng và loại lá cây.
+ Hệ thống lọc và hệ thống ống nước.
+ Kinh phí dành cho việc làm sạch và bảo trì Hồ Bơi của bạn.
       Tự làm sạch hồ bơi (robotic Pool cleaner – icleaner-120-or200): Cách đỡ tốn kém nhất trong việc làm sạch Hồ Bơi là sử dụng “máy robotic Pool cleaner’’. Thông thường, sẽ mất khoảng một tiếng đến một tiếng rưỡi, và chúng ta sẽ phải thực hiện thường xuyên khoảng một lần một tuần làm sạch.
      Sử dụng dịch vụ làm sạch Hồ Bơi: Nếu các bạn không thể tự làm sạch Hồ Bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh có thể có rất nhiều các dịch vụ làm sạch Hồ Bơi nhưng các bạn chưa tìm được nơi uy tín, chất lượng. Hãy đến công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng huy chúng tôi , khi các bạn sử dụng dịch vụ làm sạch Hồ Bơi của chúng tôi, các bạn sẽ được kiểm tra tất cả mọi hoạt động của Hồ Bơi, xử lý tất cả các vấn đề về hồ bơi như: nước hồ bơi, thiết bị dụng cụ hồ bơi,…
   Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để chúng tôi giúp các bạn sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và xử lý hồ bơi cho các bạn.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY
Địa chỉ: 15k/1b, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương
Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com
Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *