Hồ bơi trong nhà tắm

Mẫu thiết kế bể bơi gia đình trong nhà hợp phong thủy – Sở hữu một bể bơi trong nhà luôn là mong muốn và ấp ủ của rất nhiều người, tuy nhiên để thiết kế một bể bơi hợp phong thủy với không gian ngôi nhà thì không phải là điều đơn giản. Để có thể có được một bể bơi phù hợp phong thủy với ngôi nhà khi thiết kế bạn nên chú ý những yếu tố như: hình dáng, tỷ lệ, hướng đặt bể bơi, ngũ hành, …

Kết quả hình ảnh cho bể bơi trong nhà tắm

Xây dựng bể bơi trong nhà đã trở thành lối kiến trúc độc đáo và tạo nên nét đặc sắc riêng cho không gian nội thất mỗi ngôi nhà. Sự xuất hiện của mổ hồ bơi sẽ giúp cho phong thủy của ngôi nhà trở nên cân bằng mang lại vượng khí cho gia chủ.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi trong nhà tắm
Tuy nhiên nếu hồ bơi được xây dựng không đúng phong thủy, phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều mặt trong cuộc sống gia đình: tiền tài, vận mệnh, sức khỏe,…Do vậy, để có được một hồ bơi hợp phong thủy trong nhà bạn nên cân nhắc kỹ càng những yếu tố sau:

Hình dáng bể bơi

Tùy thuộc vào thiết kế ngôi nhà mà có thể lựa chọn những hình dáng hồ bơi khác nhau. Không nên thiết kế hồ bơi hình vuông hay hình dạng có góc nhọn bởi những đường thẳng đó sẽ hướng thẳng vào ngôi nhà mang những vận xui cho gia đình.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi trong nhà tắm

Dạng bể bơi gia đình tốt nhất nên là hình tròn, hình oval, bầu dục hay sử dụng đường cong uốn lượn nghệ thuật. Bởi chúng không tạo ra những góc cạnh sắc nhọn. Ngoài ra hồ bơi hình bát giác cũng thường được sử dụng để xây dựng trong nhà.

Tỷ lệ hồ bơi

Hồ bơi được xây dựng phải có tỷ lệ phù hợp và cân xứng sao cho hòa hợp tương xứng với không gian diện tích ngôi nhà.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi trong nhà tắm

Hướng xây dựng bể bơi

Hướng đặt bể bơi là yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong  phong thủy. Hướng tốt nhất nên đặt hồ bơi là theo hướng Đông và Đông Nam.
Tuy nhiên trước xây dựng gia chủ nên lựa chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh của mình để thuận lợi cho việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình.

Yếu tố ngũ hành khi xây dựng hồ bơi trong nhà

Nước là một trong những yếu tố quan trọng của ngũ hành, nó có ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống gia đình. Khi xây dựng hồ bơi nên kết hợp những yếu tố ngũ hành còn lại (Kim-mộc-thổ-hỏa) sao cho phù hợp để có thể cân bằng và hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi trong nhà tắm

Hãu liên hệ với Hoàng Huy để được tư vấn, thiết kế và thi công mẫu bể bơi thích hợp với bạn nhất. Chúng tôi cam kết sẽ có những mẫu mã sang trọng, tinh tế nhưng vẫn giữ nét trẻ trung.

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0972 851 198 – Fax: 0274 655 11 88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *