Hồ bơi công cộng

Hiện nay, nhu cầu bơi lội đang ngày tăng cao, không những giúp nâng cao sức khỏe mà còn là nơi để các chị em phụ nữ làm đẹp và mọi người có thể đến bể bơi giúp giải tỏa và giảm stress hiệu quả. Đặc biệt nhu cầu bơi lội tăng cao trong những ngày hè nắng nóng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty xây dựng hồ bơi công cộng được mở ra để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho mọi người. Đồng thời kết hợp với các dịch vụ kinh doanh đi kèm với nó nên hiên này hồ bơi công cộng là một trong số những mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận nhanh chóng và bền vững.

Cùng với quá trình đô thị hóa là thời tiết nắng nóng kéo dài nhất là vào các ngày hè khiến cho mọi người cảm thấy bức bách khó chịu. Hơn nữa, nhịp sống lúc nào cũng hối hả nên ít có người có thời gian nghỉ ngơi một cách thoải mái trong một không gian chật hẹp. Và hồ bơi công cộng sẽ là nơi thích hợp và được nhiều người lựa chọn của hiện nay. Do đó, #xây dựng hồ bơi công cộng kết hợp để kinh doanh với chi phí hợp lý là điều mà các nhà đầu tư muốn tìm đến.

Tuy nhiên, hồ bơi công cộng hiện nay phần lớn hồ bơi đơn thuần và ít có các dịch vụ đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí cho bạn. Để hồ bơi công cộng trở thành hồ bơi kinh doanh các bạn nên bổ sung thêm các dịch vụ đi kèm dưới đây trong quá trình xây dựng hồ bơi nhằm thu hút khách tìm đến đông hơn đặc biệt là trong những ngày hè.

– Bơi lội kết hợp với các môn thể thao dưới nước bóng chuyền, bóng ném, đặc biệt là nên có khu vui chơi của trẻ em với cầu trượt, nhà chơi đa năng trên nước.

– Dịch vụ cho thuê phao bơi, dụng cụ thể thao dưới nước, đồ tắm, kiếng lặn, .

– Dịch vụ tập luyện thể hình, rèn luyện sức khỏe với các thiết bị máy tập đa năng hiện đại

– Dịch vụ dạy bơi,

– Dịch vụ cafe, nước giải khát sinh tố vi lượng bổ dưỡng sức khỏe.

Hoanghuypool chúng tôi sẽ đáp ứng cho các bạn có nhu cầu bởi chúng tôi hoàn toàn có thể tự khẳng định năng lực bản thân:

Ở các khâu thiết kế, thi công xây dựng hồ bơi công cộng, chúng tôi đảm bảo đạt chuẩn an toàn theo các quy định hiện hành của Việt Nam và công nghế xây dựng tiên tiến nhất sẽ được áp dụng để tạo thành cá hồ bơi hoàn hảo nhất.

– Năng lực của chúng tôi bạn hoàn toàn tin cậy bởi đội ngũ kiến trúc sư cùng kỹ sư xây dựng có tay nghề vững vàng chuyên môn cao kể cả các trang thiết bị hồ bơi, vật tư đi kèm đều là hàng chính hãng và được kiểm định về chất lượng.

– Đặc biệt, chúng tôi áp dụng giải pháp mới hiệu quả cao trong công nghệ xử lý nước và vận hành hồ bơi đó hệ thống lọc tuần hoàn trực tiếp không đường ống giúp bạn tiết kiệm chi phí và tạo môi trường bơi sạch sẽ, an toàn cho mọi người

–  Kết quả với những công trình hồ bơi công cộng mà chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết theo thiết bị hồ bơi như sau:

– Máy bơm các loại, bình lọc, vật tư,…bảo hành theo thời gian của từng sản phẩn 1-3 năm.

– Kết cấu hồ bảo hành 10 năm

– Bên cạnh đó các bạn sẽ được:

+ Tư vấn miễn phí về mọi sự cố có thể xảy ra với công trình 24/24

+ Tư vấn phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất khi #xây dựng hồ bơi công cộng

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đường Bình Hòa, Khu phố Đồng An, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

TEL: 0972 851 198

EmailL [email protected] – Website: www.hoanghuypool.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *