Giới thiệu thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn

Giới thiệu thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn giá tốt, bảo đảm chất lượng luôn lọc nước bể bơi tuần hoàn thường xuyên giúp nguồn nước luôn trong sạch. Giới thiệu thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn tại bài viết dưới đây nhé.

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn giá tốt, bảo đảm chất lượng luôn lọc nước bể bơi tuần hoàn thường xuyên giúp nguồn nước luôn trong sạch

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn giữ vai trò quan trọng trong việc cấp, thoát, bơm nước vào bể bơi đảm bảo cho nước trong bể bơi luôn trong sạch, an toàn cho sức khỏe và tạo trải nghiệm bơi thoải mái, tốt nhất cho người sử dụng. Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn là gì, thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn bao gồm những loại thiết bị nào và nguyên tắc hoạt động của chúng ra sao được rất nhiều người thắc mắc.

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn giữ vai trò quan trọng trong việc cấp, thoát, bơm nước vào bể bơi

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn và hoạt động của chúng để sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất.

– Giỏ lọc: được thiết kế ngay bên cạnh hồ bơi và nằm bên trong bể với nhiệm vụ của giỏ lọc là ngăn rác, lá, các mảnh vỡ không chảy vào máy bơm gây tắc nghẽn.

– Thiết kế van phao gồm 2 lỗ đường kính 5cm, một đầu nối với cống chính, đầu còn lại nối với máy bơm. Do đó phải lắp van phao đúng vị trí thì cống chính mới hoạt động.

– Cống chính: trong một hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn thì cống chính được đặt ở vị trí sâu nhất của hồ và nhiệm vụ của cống là hạ mực nước trong hồ bơi.

– Bơm ly tâm: giúp nước bể bơi di chuyển qua các bộ lọc và là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn.

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn chính hãng, giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành ưu đãi cho khách hàng chỉ khi mua sản phẩm thiết bị hồ bơi củacông ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy. Ngoài ra, Hoàng Huy không chỉ là nhà cung cấp các loại thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn, thiết bị vệ sinh hồ bơi mà còn là nhà thầu thiết kế, thi công dự án bể bơi, và một số dịch vụ trọn gói như nâng cấp, cải tạo và xử lý nước hồ bơi với hàng chục dự án lớn đã và đang đi vào sử dụng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn chính hãng, giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành ưu đãi cho khách hàng chỉ khi mua sản phẩm thiết bị hồ bơi của công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy

Nếu có thắc mắc gì về thiết bị hồ bơi tuần hoàn chính hãng hãy liên hệ ngay https://hoanghuypool.com/?p=1093&preview=true để được tư vấn tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15k/1b KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *