Giá thi công hồ bơi gia đình

Giá thi công hồ bơi gia đình

Để xây 1 hồ bơi nhỏ hẹp cho gia đình thì cần bao nhiêu tiền, và các bước thực hiện như thế nào, và làm sao để có bể bơi với cho phí thâp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Chủ nhân có thể chọn các cách xây dựng bể bơi khác nhau tuỳ vào sở thích và nhu cầu.
– Dưới đây chúng tôi có xem giá của 1 vài loại bể bơi:

Xây hồ bơi cũng giống như xây nhà: tùy vào thiết kế bể bơi có kích thước, vật liệu xây dựng, cũng như thiết bị sư dụng.
Tiền nào của ấy nhưng cần phải nghiên cứu kỹ mới phân biệt được. Khi mua 1 đồ vật gì thì quan trọng là  hợp lý: giá tiền bỏ ra phải đúng với chất lượng của sản phẩm…
Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị và thi công xây hồ bơi tương tự nhau. Vậy lời khuyên cho quý vị là chọn những đơn vị thi công hồ bơi có nhiều ưu điểm vượt trội nhất, được nhiều người sử dụng và tin cậy nhất, và nhất là hồ bơi phải luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hạn chế những rủi ro rò rỉ, nứt vỡ…

Ý tưởng làm bể bơi ngoài vườn là một ý tưởng rất hay và sẽ làm nâng cao giá trị ngôi nhà của anh/chị đến tầm đẳng cấp nếu vườn nhà anh/chị rộng và làm được một số tiểu cảnh.
Với ý tưởng của anh/chị thì em xin tư vấn với anh như sau:

Xây dựng bể bơi bằng bể tông thì nên lắp tất cả các phụ kiện như đầu bơi ngược dòng để tạo cảm giác bơi thoải mái vì bể bơi nhỏ, cộng thêm với làm hệ thống bậc ngồi massage để sau mỗi thời gian công việc mệt mỏi lại được hòa mình vào cảm giác sảng khoái.
Đơn giá thi công trọn gói cho hồ bơi gia đình (dưới 100m2) bao gồm tất cả tiện nghi và phụ tùng từ: 10.000 – 40.000USD. vậy khoảng 200triệu trở lên
Giá thành hồ bơi phụ thuộc rất nhiều yếu tố, như cảnh quan xung quanh, hệ thống lọc và các chức năng hiện đại đi kèm như đèn thông minh, tạo sóng, đài phun nước, mini spa, massage… giúp hồ bơi thêm tiện nghi và sinh động.

Nếu ngân sách khiêm tốn, nhiều nhà thầu đưa ra giá thi công cơ bản dao động từ 3 đến 5 triệu đồng/m2.

Hoặc có thể thi công Hồ bằng bê tông cốt thép bình thường, không cần hệ thống đường ống ngầm. sau đó anh có thể mua một máy lọc hồ bơi về gắn vào thành hồ hoặc âm tường hồ là xong.  chi phi máy lọc cho hồ này khoảng 50.000.000 đồng.

Hồ bơi đúc sẵn bằng vật liệu composite để tập bơi thì với hệ máy lọc nước bằng công nghệ ozone thì xây dựng lắp đặt sẽ đơn giản hơn nhiều (thời gian thi công hoàn thiện khoảng 07 ngày). mẫu hồ bơi đa năng 3m x 7m ; giá nam khoảng 200.000.000 đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết rõ hơn các anh/chị hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để chúng tôi tư vấn rõ hơn nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 15K/1B đường bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương
Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com
Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *