DỊCH VỤ BẢO TRÌ NÂNG CẤP HỒ BƠI

DỊCH VỤ BẢO TRÌ NÂNG CẤP HỒ BƠI

Hồ bơi của bạn đang trong tình trang hư hại nghiêm trọng do lỗi thi công hay thời gian sử dụng quá lâu dẫn đến việc các thiết bị hồ bơi không còn hoạt động, gách lát bị bong tróc. Nước hồ bơi luôn bị rò rỉ gây ô nhiểm nguồn nước nghiêm trọng.

Làm thế nào để khắc phục chúng? Những vấn đề của bạn đang gặp phải rất phổ biến đối với khách hàng của Cty Hoàng Huy. Lỗi là do công nghệ thi công ngày xưa chưa tốt dẫn đến khi sử dụng lâu sẽ làm giảm chất lượng công trình nhanh chóng, nguyên nhân thứ hai nữa là hồ bơi không được vệ sinh thường xuyên dẫn đến ô nhiểm nguồn nước, làm cho các thiết bị trong hồ bơi bị hư mà không được sửa chữa kịp thời.

 Để khắc phục những vấn đề này bạn nên lựa chọn cho mình một công ty chuyên bảo trì và nâng cấp hồ bơi để giúp đỡ.

Quá trình nâng cấp và bảo trì được tiến hành như thế nào?

Để bước đầu đánh giá sự hư hại của hồ bơi, chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến khảo sát, đưa ra nhận định đề ra phương án giải quyết cho bạn.

Tiến hành khắc phục khi bạn đã thật sự hài lòng với những phương án mà chúng tôi đưa ra.  Khắc phục từng chi tiết một

Thay gạch cho hồ bơi: khi bắt đầu khắc phục vấn đề gạch quá cũ hay bong tróc thì chúng tôi phải loại bỏ hoàn toàn gạch cũ, làm sạch mặt bằng rồi tiến hành lát gạch cho hồ bơi. Sử dụng Keo weber để chống thấm và chà ron để đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi thi công xong. Lựa chọn loại gạch mà khách hàng yêu cầu để lát nền cho hồ bơi. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại gạch lát nền cho hồ bơi khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng.

Thay các thiết bị trong hồ bơi như máy lọc hồ bơi, đèn led chiếu sáng, cầu thang hồ bơi. Những thiết bị này rất quang trọng vì được sử dụng thường xuyên nên rất dễ hư hỏng. Đối với máy lọc bạn có thể chọn cho mình máy lọc âm tường hay máy lọc gác thành thông minh.

Thay đổi lại thiết kế hồ bơi, tạo thêm các hạng mục mới cho hồ bơi cũ như xây dựng thêm thác nước để tạo nét thẩm mỹ hơn cho hồ bơi, lắp đặt máng trượt nếu khách hàng có nhu cầu.

Cải tạo lại cảnh quan, thực hiện xây dựng cảnh quan cho hồ bơi, thay đổi các hạng mục cũ bằng những thứ mới hơn, như thay đổi gạch lát nền, trang bị bàn ghế ngoài trời nhằm tăng thêm tiện ích cho hồ bơi ..

Ngoài ra cty Hoàng Huy còn cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh hồ bơi nhằm đảm bảo môi trường cho hồ bơi và tăng tuổi thọ cho các thiết bị hồ bơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *