Địa chỉ xử lý nước hồ bơi trọn gói

Kiểm tra và xử lý sự cố nước hồ bơi hiệu quả

Nhu cầu bơi lội của tất cả mọi người ngày càng cao, hồ bơi cũng từ đó mà xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ mọi người. Để có được một hồ bơi như ý, ngoài sự hiện đại bắt mắt bên ngoài, gia đình sở hữu hồ bơi, các hộ kinh doanh cũng cần cung cấp đầy đủ kiến thức về hồ bơi, để đảm bảo xử lý kịp thời các sự cố xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Để làm được điều đó một cách dễ dàng các bạn có thể tham khảo ngay những thông tin cần thiết sau đây:

Kiểm tra hồ bơi thường xuyên

Để hoạt động hồ bơi diễn ra một cách tốt nhất, hằng ngày việc của chúng ta phải làm đó là kiểm tra nồng độ clo và Ph xem chúng đã đạt chuẩn hay chưa rồi mới cho sử dụng.Việc này nên thực hiện đều đặn 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Buổi sáng kiểm tra với mục đích đảm bảo duy trì hoạt động cả ngày của hồ bơi. Còn buổi chiều tối để kiểm tra xem CLO và PH trong nước hồ bị bay hơi bao nhiêu trong 1 ngày để tính toán tăng liều lượng hoá chất hồ bơi.

Vệ sinh bể bơi hằng ngày

Hồ bơi không đơn giản như bạ vẫn lầm tưởng, hằng ngày trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của bụi bẩn, tạp chất, hình thành nên rêu mốc, chính vì thế việc vệ sinh bể bơi là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể  sử dụng các công cụ vệ sinh cọ rửa thành hồ để làm sạch chúng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất sau đó tiến hành lọc nước là được. Về phần bình lọc cát nên xúc rửa cát khi áp suất đồng hồ cao ,để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Xử lý sự cố nước hồ bơi

Tuy đã kiểm tra và vệ sinh một cách thường xuyên, nhưng không thể hoàn toàn đảm bảo không có sự cố xảy ra được. Hãy lưu ý rằng độ PH trong nước rất quan trọng đối với hồ vì nó được ví như sức đề kháng của con người. Và sự cố nước có thể xảy ra là do các tạp chất, cặn bã, rong rêu, tảo… gây nên. Chúng ta có thể xử lý bằng cách vận hành hệ thống lọc công suất cao, hoặc tăng hóa chất hồ bơi để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra dưới hồ đều được an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ xử lý nước hồ bơi của Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy nếu cảm thấy khó khăn trong công việc xử lý sự cố nước hồ bơi nhé!

Bên cạnh xử lý nước hồ bơi cty Hoàng Huy chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại thiết bị hồ bơi, thi công trọn gói lắp đặt thiết bị cho hồ bơi, nâng cấp cải tạo hồ bơi.

Để biết thêm thông tin các bạn cứ liên hệ đến cty của chúng tôi qua thông tin dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B KP. Đồng An, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *