ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG

ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG

Tránh những sự chọn lựa về sản phẩm thiết bị hồ bơi không phù hợp về nguồn gốc cũng như chất  lượng sản phẩm, bởi bằng mắt thường khó lòng để nhận biết được vậy nên khâu lựa chọn địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Quý vị có thể tham khảo một vài sản phẩm của chúng tôi dưới đây.

Đối với bàn hút vệ sinh hồ bơi có thể là chất liệu nhựa, inox, có chổi cọ sàn hoặc không. dụng cụ này được thiết dành cho việc hút tất cả các chất bẩn dưới mặt đáy, sử dụng rất dễ dàng và có độ bền cao.

Ở thiết bị lọc nước hồ bơi bình Lọc cát hồ bơi Emaux  có một nguyên tắc cơ bản nhất khi thiết kế cần lưu ý là nước đẩy vào từ đầu nông và hút ra từ đầu sâu và được bố trí sao cho tận dụng được tối đa công suất lọc. Nhiều bể đầu đẩy vào và đầu hút ra quá gần nhau nên nước sau khi được lọc và xử lý sạch đưa vào bể đã lại quay vào lọc lại trong khi đó nước bẩn tồn lại trong bể cứ luẩn quẩn tại các góc bể.

Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ lọc này đề lọc vệ sinh cho hồ cá cảnh, đài phun nước…rất tiện lợi. Khi nguồn nước được đưa tới bể lọc, qua hệ thống lọc những cặn bã sẽ được giữ lại trong khe hở của bình lọc, khi các cặn bám vào bể lọc nhiều thì đồng hồ đo áp lực sẽ hiện rõ khi ấy chúng ta phải nhanh chóng sục rửa bình lọc để tránh tắt nghẽn và làm bình lọc hoạt động không năng suất.

        

Một trong những Thiết bị hồ bơi giá tốt rất đc ưu chuộng chính là đèn led hồ bơi 12w, vỏ nhựa ABS cao cấp, ánh sáng xanh dương. Được sản xuất với vỏ được làm bằng nhựa ABS lõi thép chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt đối, các mối nối giữa mặt đèn và hộp phía sau rất kín nên ngăn cho nước không thể vào trong đèn được rất bền và có ánh sáng đều.  thiết kế sang trọng, đèn lắp nổi phù hợp lắp tại bể bơi, hồ bơi.

    

Các thiết bị hồ bơi luôn được công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Huy chúng đặt chất lượng lên hàng đầu. Qúy vị cần lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, kiểm tra kỹ các mẫu đèn trước khi mua. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những bản thiết kế hồ bơi đẹp,ngoại thất hồ bơi với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Duong

Email: [email protected] – Website: http://hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *