ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ BỂ BƠI

ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ BỂ BƠI

Thành phố Hồ chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của cả nước. mọi dịch vụ giải trí chăm sóc sức khỏe con người đều được quan tâm chú trọng, một trong số đó là bể bơi. Tuy nhiên, khách hàng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín cung cấp thiết bị bể bơi ở Thành phố hồ chí minh. bài viết sau đây sẽ giúp Quý khách hàng tìm được địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị bể bơi nhé.

Cách chọn thiết bị bể bơi tại thành phố hồ chí Minh:

Do môi trường hoạt động tiếp xúc với nước lâu dài nên các thiết bị dành cho bể bơi có tính đòi hỏi độ bền cao, hoạt động ổn định, lâu dài. Cụ thể là máy móc phải sử dụng chất liệu bền, không bị gỉ sét, phun sơn tĩnh điện, chống thấm nước, chống hóa chất và tuổi thọ cao. Nếu bạn sử dụng những thiết bị bể bơi kém chất lượng thì quá trình vận hành của bể sẽ gặp trục trặc, chất lượng nước của bể sẽ bị thay đổi, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bơi. Bất cứ sự trục trặc hay hư hỏng nào đều đem lại sự phiền toái và thiệt hại cho chủ đầu tư.

Do vậy, để chọn được thiết bị bể bơi chính hãng, khách hàng càng trang bị thêm nhiều kiến thức để phân biệt được hàng thật hay hàng giả. Phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, của thiết bị và chọn cho mình những đơn vị chuyên về thiết bị hồ bơi, có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

 

Thiết bị tốt, chính hãng thường có thương hiệu: Emaux, waterco, Úc, Tây Ban Nha, Kripsol, astral,…nhãn mác rõ ràng, thiết kế đẹp mắt, chặt chẽ, khi nhất lên có độ nặng.

Gợi ý địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị hồ bơi tại thành phố Hồ chí Minh.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng, công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng huy là một trong những Địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi hàng đầu trên thị trường.

hoanghuypool nhập khẩu thiết bị bể bơi 100% từ các hãng nổi tiếng từ châu Âu, vì vậy, tất cả  thiết bị hồ bơi mà cty đưa ra thị trường đều là hàng chính hãng. Chất lượng được kiểm duyệt, giá cả không qua trung gian nên luôn cạnh tranh và nhiều ưu đãi, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, những chính sách chăm sóc khách hàng của hoanghuypool đều rất chu đáo. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng, tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất.

hoanghuypool đã và đang trên đà phấn đấu để đưa thiết bị bể bơi lan rộng khắp cả nước., với tiêu chính kinh doanh giá thành luôn đi liền với chất lượng sản phẩm. Cty luôn tự hào là đơn vị  chuyên cung cấp thiết bị bể bơi Uy tín trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. bình Dương

Email: [email protected] – Website:http://hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *