Địa chỉ cung cấp thiết bị lọc hồ bơi uy tín, chất lượng giá cả cạnh tranh

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn là gì?

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn là những thiết bị trong hệ thống lọc nước bể bơi tuần hoàn.

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn giữ vai trò quan trọng trong việc cấp, thoát, bơm nước vào bể bơi đảm bảo cho nước trong bể bơi luôn trong sạch, an toàn cho sức khỏe và tạo trải nghiệm bơi thoải mái, tốt nhất cho người bơi.

Các loại thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn và hoạt động của chúng trong hệ thống tuần hoàn lọc nước bể bơi.

Giỏ lọc: được thiết kế ngay bên cạnh hồ bơi và nằm bên trong bể. Nhiệm vụ của giỏ lọc là ngăn rác, lá, các mảnh vỡ không chảy vào máy bơm gây tắc nghẽn. Phía sau giỏ lọc và van phao có chức năng điều chỉnh dòng chảy của nước bể bơi. Ở cống chính vào giỏ lọc và ngăn không khí không lọt vào đường ống.

Thiết kế van phao gồm 2 lỗ đường kính 5cm. Một đầu nối với cống chính, đầu còn lại nối với máy bơm. Do đó phải lắp van phao đúng vị trí thì cống chính mới hoạt động được.

Cống chính: Trong một hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn. Thì cống chính được đặt ở vị trí sâu nhất của hồ. Nhiệm vụ của cống là hạ mực nước trong hồ bơi.

Bơm ly tâm: giúp nước bể bơi di chuyển qua các bộ lọc. Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn. Lưu ý khi sử dụng máy bơm ly tâm là: phải có giỏ lọc trước máy bơm để ngăn chặn rác, mảnh vỡ, lá, rong rêu,….và chọn máy bơm có khả năng chịu áp cao.

Thiết bị lọc: thường sử dụng là bộ lọc cát vì dễ vận hành và làm sạch. Chức năng bộ lọc cát là làm sạch các chất cặn lơ lửng trong nước.

Ngoài ra thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn còn các thiết bị khác như sau:

Châm hóa chất tự động, ozon làm sạch nước hồ bơi. Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi là từ 6 – 8 giờ nước phải được lọc 1 lần.

Cần thường xuyên làm sạch và kiểm tra các thiết bị của hệ thống. Để đảm bảo quá trình lọc nước luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Để đảm bảo sức khỏe và trải nghiệm bơi tốt nhất cho người bơi với nguồn nước trong sạch nhất bạn nên lựa chọn những thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn của các đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc các bạn cùng tham khảo nhé.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy không chỉ là nhà cung cấp các loại thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn mà còn là nhà thầu thiết kế, thi công dự án, nâng cấp, cải tạo và xử lý nước bể bơi. Công ty với hàng chục dự án lớn đã thi công và đi vào sử dụng. Sau khi các chủ đầu thư sử dụng đều phản hồi rất tốt về công ty. Tất cả các thiết bị vận hành rất tốt, êm ả,…

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn của Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy.

Bởi công ty Hoàng Huy cung cấp các sản phẩm chính hãng,Giá bán tốt nhất bao gồm các ưu đãi rất hấp dẫn đang chờ các bạn.

Các bạn đến với công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn một cách tận tình, trả lời tất cả những vấn đề mà các bạn chưa rõ một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy còn hỗ trợ vận chuyển, thi công, lắp đặt, chạy thử thiết bị và hướng dẫn cho chủ đầu tư sử dụng một cách tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *