Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng trên toàn Quốc

Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng trên toàn Quốc

Ngày nay nhu cầu xây dựng bể bơi ngày một nhiều, do đó các địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi cũng phát triển theo. Nhiều gia chủ muốn có một bể bơi riêng để cuối tuần cả gia đình có thể bơi lội giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, và giúp cho sức khỏe của cả gia đình tốt hơn. nên có rất nhiều gia chủ muốn thi công riêng cho gia đình mình một bể bơi đẹp, nhưng vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua thiết bị ở địa chỉ nào là uy tín. Vì một hồ bơi quan trọng nhất là bộ lọc tuần hoàn nước hồ bơi. Chúng tôi hoanghuypool sẽ giúp bạn tìm được ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ BỂ BƠI GIA ĐÌNH UY TÍN.

   

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Huy – không chỉ là địa chỉ cung thiết bị hồ bơi, mà cty chúng tôi còn thiết kế, thi công xây dựng hồ bơi, nâng cấp cải tạo và xử lý nước bể bơi trọn gói cho gia chủ. Tất cả thiết bị cty chúng tôi đều nhập khẩu từ Châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng: Kripsol, waterco, Emaux, Tây Ban Nha, Mỹ,…

Để được tư vấn rõ hơn về các nhu cầu của gia chủ, thì các gia chủ cứ liên hệ đến cty chúng tôi để được hồ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 15K/1B đường bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình dương

Email: [email protected] – Website: http://hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *