Địa chỉ công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi thông minh

Địa chỉ công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi thông minh

Chúng tôi cung cấp thiết bị hồ bơi thông minh gồm bộ lọc nước hồ bơi tuần hoàn, bơm lọc nước, dụng cụ vệ sinh hồ bơi, đèn hồ bơi, thang hồ bơi, các phụ kiện hỗ trợ cho thiết bị hồ bơi. Nhằm đem đến đầy đủ các loại thiết bị hồ bơi hỗ trợ tốt nhất cho công việc thi công hoàn thiện công trình hồ bơi vận hành và thay thế thiết bị khi gặp như hỏng.

Chúng tôi khuyên các bạn hãy chọn thiết bị hồ bơi thông minh chính hãng. chất lượng cao đi đôi với việc bảo hành, bảo trì sản phẩm chuyên nghiệp, trách nhiệm. Chúng tôi cung cấp thiết bị hồ bơi thông minh đều là thiết bị nhập khẩu chính hãng. Được chúng tôi kiểm tra kỹ càng từ những thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Thái Lan, Úc, Emaux, waterco, kripsol,…

 

Thiết bị tại công ty chúng tôi nhập khẩu đều có những tính năng được cải tiến, công nghệ vượt trội sẽ mang đến cho bạn những tiện ích vô cùng thoải mái và sang chảnh. Để có sự lựa chọn phù hợp vừa phát huy tối đa công dụng của thiết bị, vừa giúp tiết kiệm chi phí. Hãy đến với  hoanghuypool địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi thông minh để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 15K/1B đường bình hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, p. Bình hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: http://hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *