ĐỊA CHỈ BÁN THIẾT BỊ BỂ BƠI UY TÍN TẠI HCM

ĐỊA CHỈ BÁN THIẾT BỊ BỂ BƠI UY TÍN TẠI HCM

Cung cấp thiết bị bể bơi là 1 lĩnh vực đặc thù, các sản phẩm đều có thông số kỹ thuật riêng mà chỉ người trong ngành mới hiểu rõ. Nếu bạn sở hữu 1 bể bơi hoặc spa thì chắc chắn bạn cần 1 nhà cung cấp tất cả các thiết bị liên quan đến bể bơi như: hóa chất, hệ thống lọc, thiết bị vệ sinh, thử nước và cả sự tư vấn hữu ích. Tuy nhiên, để tìm được 1 nhà cung cấp các sản phẩm giá tốt, uy tín và chất lượng không hẳn là việc đơn giản khi mà:

1. Bể bơi tại tp. hcm mọc ra ngày càng nhiều.

Nhờ vậy, các sản phẩm về thiết bị bể bơi ngày càng đa dạng trên thị trường và đương nhiên giá, chất lượng cũng đa dạng. Thật khó để biết đâu mới là sản phẩm thực sự tốt.

2. Địa chỉ bán thiết bị bể bơi ngày càng trở nên khó tìm.

Chính vì sự bão hòa của các sản phẩm thiết bị bể bơi trên thị trường khiến người tiêu dùng càng ngày càng khó phân biệt và chọn lựa.

Đối với người trong ngành lâu năm, việc lựa chọn này không có gì là khó khăn. Nhưng nếu bạn là người mới tham gia thì nên tham khảo ý kiến của những người đi trước.

 

3. Vậy địa chỉ bán thiết bị bể bơi tại HCM nào uy tín?

Để lựa chọn, bạn hãy đặt ra các tiêu chí cho mình.

Thiết bị lọc nước cho bể bơi: Bao gồm thiết bị lọc tuần hoàn dành cho bể lớn và có diện tích để xây khoang chứa thiết bị. Thiết bị lọc thông minh dành cho bể nhỏ, thường là bể bơi gia đình ít diện tích. Bạn cần thiết bị nhập khẩu Châu Âu giá tốt, chất lượng hay hàng trong nước.

– Hóa chất xử lý nước: Bao gồm hóa chất cân bằng nước và khử trùng nước để giữ cho nước bể bơi luôn sạch và an toàn. Nhà bán lẻ có đầy đủ các loại hóa chất để xử lý môi trường hợp về nước không? Chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ bạn cũng cần quan tâm.

– Tư vấn bán hàng và hậu mãi: Bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm và cần hỏi thêm thông tin. Nhà bán lẻ càng nhiệt tình tư vấn càng thể hiện kinh nghiệm dày dặn của họ.

Các sản phẩm thiết bị bể bơi thường được dân trong nghề sử dụng là của hãng Astralpool – Tây Ban Nha, JDpools – Thailand hoặc Bropools – HongKong, USA, Úc, Emaux,… Đây là các hãng đã có tiếng trên thế giới, bất kỳ người làm bể bơi nào cũng biết đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: https://hoanghuypool.com/

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *