Đài phun nước sân vườn

Mẫu Đài phun nước đẹp tham khảo cho biệt thự, sân vườn

Đài phun nước là các công trình kiến trúc mang lại hiệu quả trang trí cực ấn tượng, có tác dụng thu hút sự chú ý, đặc biệt là có ý nghĩa phong thủy đối với các không gian tư gia như biệt thự, sân vườn. Để có được một hệ thống đài phun nước đẹp và phù hợp với không gian, chi phí hợp lý thì ngoài việc lựa chọn được mẫu thiết kế đài phun nước đẹp, ấn tượng thì cần nắm được đơn vị nào thi công lắp đặt đài phun uy tín cũng như cung cấp thiết bị đài phun nước chất lượng.

Hình ảnh có liên quan

Lựa chọn thiết kế đài phun nước phù hợp với không gian, quy mô, phong cách thiết kế

Đài phun nước cũng là một công trình trang trí kiến trúc nội – ngoại thất. Chính vì thế thiết kế của đài phun cần phù hợp và hài hòa với tổng thể kiến trúc nội ngoại thất căn nhà. Cụ thể:

      >> Phong cách thiết kế hiện đại, tối giản hiện đại: Nên lắp đặt những mô hình đài phun nước có kiểu dáng bể chứa đơn giản, các kiểu phun cơ bản và hiện đại. Nếu lắp đặt trong nhà thì có thể sử dụng đài phun nước mini để bàn, tường thác nước.

Hình ảnh có liên quan

      >> Phong cách thiết kế Á Đông: Nên lắp đặt đài phun nước mang biểu tượng đậm chất phương Đông như đài phun nước bằng tre, đài phun nước bằng gốm, lu sành hay các tiểu cảnh hòn non bộ.

Kết quả hình ảnh cho đài phun nước mini sân vườn

      >> Phong cách thiết kế tân cổ điển, Châu Âu: Những phong cách này đặc trưng là lối kiến trúc sang trọng, với các đường nét uốn cong cầu kỳ và đặc trưng với gam màu vàng rực rỡ. Các mẫu đài phun nước phù hợp là dạng tháp tràn nước đa tầng, có thể kết hợp tầng tràn với các bức tượng, phù điêu như tượng các vị thần, tượng sư tử, cá chép…

Kết quả hình ảnh cho đài phun nước mini sân vườn

Ngoài ra khi thiết kế đài phun cũng cần lưu ý đến quy mô, kích thước sao cho phù hợp với không gian. Nếu sân vườn nhỏ thì nên lựa chọn những mẫu đài phun nước mini, dạng dài và hẹp hay đài phun nước âm sàn. Nếu diện tích sân vườn biệt thự lớn thì có thể lựa chọn lắp đặt nhạc nước nghệ thuật dạng nhỏ, vừa giúp đài phun không bị lọt thỏm mà lại tăng phần ấn tượng và tăng thêm giá trị cho không gian.

Nơi thi công lắp đặt đài phun nước uy tín – chất lượng

Với các công trình đài phun nước cho sân vườn biệt thự, tư gia, bạn có hai lựa chọn. Nếu bạn có thời gian và đam mê sáng tạo thì có thể tự mình làm hệ thống đài phun nước mini cho riêng mình, cách làm rất đơn giản và các thiết bị, dụng cụ cũng dễ kiếm.

Ngoài ra nếu làm đài phun nước quy mô lớn hơn, bạn nên giao cho một đơn vị chuyên thi công đài phun nước. Họ có đủ kinh nghiệm và dụng cụ, thiết bị để có thể thi công lắp đặt.Với chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm mang tới khách hàng lên hàng đầu sẽ phục vụ quý khách tận tâm, chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đường Bình Hòa, Khu phố Đồng An, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Email: [email protected]

Website: www,hoanghuypool.com 

Tel: 0972851198   –   Fax: 02746 55 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *