Đài phun nước

Nước là biểu tượng cho sự sống, cho tài lộc may mắn. Bởi vậy, rất nhiều người muốn đưa đài phun nước vào hồ bơi của mình. Không chỉ trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng mà còn giúp không gian trở nên sinh động hơn, cầu may mắn đến.

Kết quả hình ảnh cho hồ bơi đài phun nước

Trước hết, bạn cần xác định được kích thước mong muốn của hồ bơi, sao cho hài hòa với tổng diện tích công trình chung nhất.Hãy trao đổi với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lựa chọn một kích thước cũng như vị trí đặt đài phun vào hồ bơi hợp lý, hợp phong thủy nhất.Một điều quan trọng nhất không thể bỏ qua là chọn kiểu phun cho hồ bơi. Kiểu phun khi kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ khiến hồ bơi của bạn trở nên rực rỡ, mỹ miều hơn bao giờ hết.

Kết quả hình ảnh cho hồ bơi đài phun nước

Không cần phải tới Đầm Sen hay các khu vui chơi công cộng chúng ta có thẻ thư giãn ngay chính trên mảnh sân sau của nhà mình thì điều quan trọng nhất là bạn nên vẽ một bức tranh thiên nhiên trên chính mảnh vườn của mình bằng việc trồng cây xanh, những chậu hoa đủ màu sắc, chăm sóc cho những cây bụi và những thảm cỏ tại sân nhà. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho mảnh sân nhỏ của bạn sẽ vô cùng tự nhiên, xanh tốt.

Kết quả hình ảnh cho hồ bơi đài phun nước

Một cách nữa là thiết kế một đài phun nước nhỏ. Một chiếc đài phun nước thì có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể không hề nghĩ tới. Nó có thể giúp giảm tiếng ồn từ các phương tiện giao thông, tạo điểm nhấn cho cảnh quan sân vườn nhà bạn và quan trọng hơn hết là đem đến cho bạn một không gian để cả gia đình có những phút giây thư gian sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Dù là một mảnh vườn mang phong cách cổ điển, hiện đại, mộc mạc hay lãng mạn thì một chiếc đài phun nước luôn luôn là hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho hồ bơi đài phun nước

Nếu bạn may mắn có một mảnh sân vườn rộng, bạn có thể xây dựng một bể bơi hay một thác nước lớn thật thu hút, nhưng nếu sân nhà bạn chỉ là một mảnh đất nhỏ, bạn cũng có thể thử làm đẹp nó với một ao cá nhỏ hay một đài phun nước mini. Bạn cũng có thể xem xét kết hợp cả hai bằng cách xây dựng một đài phun nước sau đó thả cá xuống đài phun nước.

Kết quả hình ảnh cho hồ bơi đài phun nước

Một đài phun nước được thiết kế thu hút sẽ là điếm nhấn cho ngôi nhà. Một mảnh sân như một cánh rừng nhỏ với màu xanh của cây cối, sự mát mẻ từ đài phun nước cũng là nơi để tụ họp gia đình, là nơi để con bạn học tập về môi trường, thậm chí bạn sẽ có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời về công việc và cuộc sống nếu tâm hồn được thư thái.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B Đ. Bình Hòa, KP. Đồng An, P.Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0972851198  Tell : 02746.55.11.88

Website: http://hoanghuypool.com – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *