Cung cấp thiết bị vệ sinh hồ bơi

Cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị vệ sinh hồ bơi

Việc vệ sinh thủ công các khu vực trong bể bơi như đáy bể, thành bể hay các khu vực xung quanh vẫn không đảm bảo vệ sinh. Thiết bị vệ sinh hồ bơi hiện nay có rất nhiều loại hiện đại nhằm giảm bớt gánh nặng cho những người dọn vệ sinh. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị vệ sinh hồ bơi cho các bạn tham khảo nhé.

Khi bạn sử dụng bể bơi một thời gian sẽ tồn đọng những chất bẩn trong bể cũng như thành bể. Vì vậy để đảm bảo chất lượng nước trong bể luôn sạch thì các bạn cần dùng thiết bị vệ sinh hồ bơi để làm sạch bể bơi khi sử dụng. Vậy thiết bị này bao gồm những gì? Thiết bị vệ sinh hồ bơi đầu tiên phải kể đến là bộ vệ sinh hồ bơi di động với dụng cụ vệ sinh đơn giản cho bể bơi. Thiết bị vệ sinh hồ bơi di động này như công cụ phụ trợ cho những gia đình có bể bơi cũng như hồ bơi công cộng, hồ bơi resort, khách sạn. Với chức năng hút cặn, hút những mảnh rác bẩn trong bể bơi bộ vệ sinh này cũng phần nào thay thế sức lực của con người, làm tăng năng suất làm việc mà lại tiết kiệm chi phí.

Thiết bị vệ sinh hồ bơi di động này như công cụ phụ trợ cho những gia đình có bể bơi cũng như hồ bơi công cộng, hồ bơi resort, khách sạn. Bộ dụng cụ này được cấu tạo từ ba bộ phận chính như sau :

  • Máy bơm cao áp có chức năng tạo dòng khí cao hút hết các chất cặn bã, rác rưởi dưới đáy hồ bơi kể cả những cặn bẩn bám ở mặt đáy hồ và thành hồ. Thiết bị phụ trợ đi kèm máy bơm cao áp trong thiết bị vệ sinh hồ bơi này là ống mềm với bàn chà hút cặn giúp máy bơm cao áp hoạt động theo mục đích của người sử dụng. Được thiết kế với thông số kỹ thuật theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia được bảo hành hai năm với chất lượng tốt và tuổi thọ cao thì máy bơm cao áp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Bộ phận chính thứ hai là cột lọc cartridge có hình dạng trụ tròn chứa bên trong là các túi lọc cặn được cấu tạo bằng các sợi PP, PE…Vì thế, cột lọc này rất bền bỉ, dai và đặc biệt có các lỗ lọc tính bằng micromet lọc sạch cặn nhỏ. Ngoài ra việc vệ sinh cột lọc này cũng khá đơn giản trong việc rửa túi và bảo quản
  • Bộ phận cuối cùng là xe đẩy được làm từ inox không gỉ. Với chất liệu inox cao cấp màu sáng, chắc chắn, độ cứng cao làm bệ đỡ cho máy bơm cao áp và cột lọc được an toàn. Xe đẩy có gắn bánh xe giúp việc di chuyển linh hoạt hơn.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi di động điển hình trong thiết bị vệ sinh hồ bơi giúp bể bơi luôn trong sạch và đảm bảo vệ sinh nhất khi sử dụng. Truy cập trang web: https://hoanghuypool.com/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé các bạn.

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường bình hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *