CUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI CHÍNH HÃNG TP.HCM

CUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI CHÍNH HÃNG TP.HCM

Thời tiết mùa hè đang càng gay gắt. Với thời tiết nóng bức như thế được ngăm mình trong dòng nước thật là sảng khoái. Bạn đang có nhu cầu xây dựng bể bơi? Bạn lo lắng về khâu xây dựng thiết kế và sau khi xây dựng xong bạn cũng lo sợ về việc chọn lựa thiết bị hồ bơi. Bạn không biết lựa chọn dịch vụ cung cấp thiết bị hồ bơi nào uy tín? Muốn thiết bị hồ bơi lâu bền, làm việc hiệu quả phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và sản phẩm của họ phải chính hãng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các  thiết bị hồ bơi chính hãng. Thiết bị hồ bơi chúng tôi được nhập khẩu từ nhà cung cấp thiết bị hồ bơi hàng đầu thế giới như: Zodiac – Mỹ, Waterco – Úc, Kripsol – Tây Ban Nha, Astral – Tây Ban Nha, Emaux – Hồng Kong, Minder – Hồng Kong,… Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các thiết bị hồ bơi của công ty chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng, hoạt động công suất cao, bền bỉ với thời gian. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng vô cùng tuyệt vời.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy cung cấp thiết bị hồ bơi chúng tôi luôn thấu hiểu được những lo lắng của bạn. Chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển cung cấp ra thị trường những thiết bị hồ bơi chính hãng hiện đại nhất. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả cũng rẻ đến bất ngờ. Chúng tôi được khách hàng bình chọn là công ty cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng giá rẻ nhất TPHCM. Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy  không chỉ uy tín tại TPHCM mà còn trên toàn quốc. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0972 851 198 để được tư vấn các sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: https://hoanghuypool.com/

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *