Cung cấp thiết bị bể bơi uy tín, chất lượng

Cung cấp thiết bị bể bơi uy tín, chất lượng

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chuyên cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng, độ bền cao cùng chế độ bảo hành cho bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Hoanghuypool là nhà thầu thi công, thiết kế bể bơi với hàng chục dự án lớn nhỏ, ngoài ra Hoanghuypool còn là nhà cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng của các hãng nổi tiếng: Astral, Krispol, Emaux, Waterco, USA, Úc,….
Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, những kỹ sư trong lĩnh vực thi công bể bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm thiết bị bể bơi của Hoanghuypool cung cấp.

Hoanghuypool có cung cấp thiết bị bể bơi chính sau đây:
1 Máy thổi khí
2 Bơm định lượng
3 Đèn bể bơi
4 Bình lọc cát
5 Máy xông khô
6 Máy xông ướt
7 Máy bơm bể lọc
8 Tấm phủ nhiệt bể bơi
9 Máy cấp nhiệt
10 Phụ kiện bể bơi khác
Lợi ích của lựa chọn thiết bị bể bơi của Hoanghuypool

· Các sản phẩm thiết bị bể bơi được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
· Đa dạng về mẫu mã, thiết kế, thương hiệu, chủng loại, chức năng và giá cả.
· Luôn bán đúng giá, giá tốt nhất với các dòng sản phẩm thiết bị bể bơi hot trên thị trường.
· Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về mọi vấn đề xung quanh thiết bị bể bơi mà Hoanghuypool cung cấp, từ cách sử dụng đến việc ứng dụng các chức năng vào bể bơi sao cho hiệu quả nhất.
· Với độ ngũ tư vấn viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, đã qua đào tạo – Hoanghuypool sẽ tư vấn đúng thiết bị, công suất chức năng phù hợp với mục đích, nhu cầu của bạn nhất.
· Các thương hiệu thiết bị bể bơi độc quyền như: Astra, Certikin, Emaux, waterco, Krispol,… sẽ được Hoanghuypool bảo hành từ 12 – 18 tháng.
· Bảo vệ, hạn chế tối đa thời gian chết của thiết bị hay cả hệ thống bể bơi, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Tiết kiệm tối đa cho việc đầu tư vào thiết bị dự trữ. Bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Nâng cao giá trị sử dụng thiết bị bể bơi, góp phần bảo vệ đầu tư cho khách hàng trong việc đáp ứng tốt nhất khả năng sử dụng và kinh doanh.

Ngoài ra Hoanghuypool là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi mà chúng tôi còn trực tiếp đưa ra thiết kế hồ bơi và thi công hồ bơi. Chính vì vậy, những thiết bị chúng tôi giới thiệu đến với khách hàng đều là các trang thiết bị bể bơi tốt nhất đến từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Với nhiều loại thiết bị như: thiết bị xử lý nước bể bơi, máy bơm bể bơi, đèn bể bơi, máy thổi khí bể bơi…
Hãy đến với Hoanghuypool – nhà cung cấp thiết bị bể bơi, thi công bể bơi, thiết kế bể bơi hàng đầu Việt Nam.
Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: Số 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. THuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *