CUNG CẤP ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI

lIÊN HỆ : 0972.851.198.
Đèn chiếu sáng hồ bơi – mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú
Những năm trước, khi mà công nghệ đèn LED chưa phát triển, mọi người chủ yếu sử dụng đèn pha cỡ lớn để chiếu sáng cho bể bơi. Tuy nhiên chúng chỉ đáp ứng được mục đích là chiếu sáng đảm bảo an toàn cho người bơi và tốn nhiều điện năng tiêu thụ.
Còn hiện nay, trên thị trường với sự lên ngôi của công nghệ đèn Led với đủ loại kích thước, kiểu dáng, công năng khác nhau vừa thắp sáng hồ bơi của bạn vừa tạo ra nét cá tính độc đáo, khác biệt cho bể bơi của mình.
Nếu bạn muốn chỉ sử dụng đèn để cung cấp ánh sáng cho bể bơi thì bạn có thể sử dụng đèn pha led ở trên cao với công suất vừa đủ. Loại đèn này có tuổi thọ rất lớn, trung bình từ 3000 – 5000 giờ chiếu sáng. Hơn nữa đèn pha led được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, khoang bảo vệ cẩn thận và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
Việc lắp đặt đèn cho bể bơi không đơn giản như việc bạn lắp hệ thống đèn, điện cho ngôi nhà. Bởi trong môi trường nước, nếu bị rò rỉ điện rất nguy hiểm. Do vậy, để đảm bảo an toàn bạn cần phải nhờ đến đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế hồ bơi. Ngoài ra, kiến trúc sư sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.
Hãy để chúng tôi giúp bạn trong khâu thiết kế, lắp đặt này. Việc của bạn là chỉ cần nói cho chúng tôi biết ý tưởng, mong muốn của bạn, Hoàng Huy Pool sẽ xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng theo đúng yêu cầu của bạn. Bạn yên tâm, với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với tôn chỉ làm việc vì sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Huy Pool sẽ đem đến cho bạn hệ thống đèn chiếu sáng độc, đẹp, an toàn mà giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *