CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC CẤP BỂ BƠI

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC CẤP BỂ BƠI

Hóa chất xử lý nước cấp bể bơi là một trong những thiết bị được cung cấp chính hãng bởi công ty TNHH DV Công nghệ hoàng huy. Bộ sản phẩm ngày càng trở nên cần thiết và được sử dụng cho nhiều hệ thống bể bơi với những hạng mục khác nhau.

 

Vai trò của hệ thống xử lý nước cấp bể bơi

Hệ thống hóa chất xử lý nước cấp bể bơi giúp hồ bơi của bạn luôn được đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, nhưng không thể cân bằng được lượng hóa chất trong nước, vi khuẩn vẫn còn tồn tại nhiều trong nước mà mắt thường chúng ta không thể nhận ra được. Việc sử dụng hóa chất bể bơi sẽ loại bỏ hoàn toàn được những tạp chất cũng như vi khuẩn độc hại tồn tại trong nước.

Khử trùng bể bơi là một trong những công đoạn cần thiết, điều này sẽ làm ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt mầm mống vi khuẩn sinh sôi và lớn dần trong nước, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng và giảm chất lượng nước hồ bơi.

Theo nghiên cứu của Bộ Y Tế, nguồn nước được cho là an toàn luôn được giữ ở mức PH ổn định đó là 7,2 – 7,7, như vậy sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng đồng thời ảnh hưởng tuổi thọ của các thiết bị khác trong bể bơi.

 

Hoàng Huy – sự lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm hóa chất xử lý nước bể bơi cao cấp

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng huy chuyên cung cấp nhiều thiết bị kiểm tra hóa chất bể bơi cũng như các loại hóa chất thông dụng, an toàn và hiệu quả.như: Bộ kiểm tra hóa chất bể bơi, hóa chất bể bơi clo viên. Xử lý nước bể bơi clo viên…để giúp cho bể bơi của bạn luôn đảm bảo vệ sinh và an tâm hơn cho người sử dụng.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: https://hoanghuypool.com/

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *