Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chuyên sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hồ bơi

                    

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chuyên nâng cấp,cải tạo sửa chữa hồ bơi.

       Hồ bơi xanh sạch luôn cần một quy trình vận hành xử lý nước khoa học và sự cẩn thận, chu đáo nhiệt tình của người làm công tác CHĂM SÓC VỆ SINH HỒ BƠI, BẢO TRÌ HỒ BƠI của chúng tôi công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy. Gói dịch vụ này của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều an tâm. Một quy trình chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng.

Gói dịch vụ của chúng tôi được đội ngũ chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp từ công tác bảo trì sửa chữa khắc phục những lỗi thông thường của hệ thống vận hành máy thiết bị và chăm sóc, vệ sinh xử lý nước chất lượng cao.

Sự an tâm và tin tưởng của quý khách đối với chúng tôi, khi đến với DỊCH VỤ CHĂM SÓC VỆ SINH HỒ BƠI, BẢO TRÌ HỒ BƠI CẢI TẠO HỒ BƠI của Chúng tôi, hồ bơi của quý khách sẽ được chăm sóc theo định kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần ( tùy theo nhu cầu của quý khách) và luôn tư vấn cho quý khách những phương pháp, những kỹ thuật để cho việc sử dụng hồ bơi một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều muốn hợp tác và ký hợp đồng với chúng tôi ngay. Vì chúng tôi đã đem lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn để các bạn gửi lại niềm tin cho công ty chúng tôi.

Định kỳ hàng tuần nhân viên kỹ thuật kết hợp cùng nhân viên vệ sinh xử lý nước của công ty chúng tôi sẽ đến hồ bơi của quý khách để bảo trì, tra dầu, vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng máy thiết bị luôn phải đảm bảo cho hồ bơi trong xanh sạch đẹp, hệ thống lọc vận hành ổn dịnh và tốt.

Đối với những khách hàng đã có nhân sự vệ sinh xử lý nước rồi cũng có thể đến với dịch vụ bảo trì theo định kỳ  của chúng tôi. Chỉ cần gọi trực tiếp tới số điện thoại 0972.851.198 Mr Trung hoặc 0274.655.11.88 Ms Nhung chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được cái nhìn đầy đủ về sự cố và hướng khắc phục cần thiết cho các bạn. Như sửa chữa, thay thế thiết bị, thay cát lọc, vệ sinh hồ bơi, sửa lại ron gạch…

Với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hành nghề lâu năm, quy trình nghiêm ngặt giúp quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng nước và test bất kỳ khi nào khi có nghi vấn và mọi sự cố đều có được sự đền bù xứng đáng. Qúy khách hàng hoàn toàn an tâm với dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

     Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu thiết kế, tư vấn lựa chọn Cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng, giá tốt phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ thi công, xây dựng chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. các bạn hãy đặt niềm tin ở chúng tôi.

     Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15k/1b, PK. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *