Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chuyên bảo trì hồ bơi uy tín, chất lượng hàng đầu toàn quốc

                 Bảo trì hồ bơi uy tín chất lượng.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chuyên bảo trì, nâng cấp, cải tạo và xử lý nước hồ bơi uy tín.

      Mọi dịch vụ đều xuất phát từ nhu cầu của con nguời, trong lĩnh vực sửa chữa nói chung và sửa chữa bể bơi nói riêng đều bắt nguồn từ nội tại vốn không đuợc như ý muốn của con nguời, từ những trục trặc đơn giản nhất đến các vấn đề phức tạp. Các yếu tố đó có thể bắt nguồn từ yếu tố chủ quan hoặc khách quan từ môi trường bên ngoài gây ra. Điều mặc nhiên là các chủ nhân của công trình này sẽ tìm cách khắc phục những lỗi đó để đưa công trình đi vào hoạt động suôn sẽ và an toàn hơn.

Bạn đã có hồ bơi ? Nhưng không có người chăm sóc . Vệ sinh, xử lý nước hàng ngày? Hãy gọi cho chúng tôi : 0972.851.198 – 0274.655.11.88 công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về hồ bơi cho bạn.

bảo trì, nâng cấp, cải tạo và xử lý nước hồ bơi uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa bảo trì hồ bơi khi nào?

Bạn có một bể bơi xây dựng từ khá lâu, trông nó đã cũ kĩ, đang trong tình trạng xuống cấp, phối cảnh bên ngoài không còn hợp với xu huớng với ngôi nhà hiện có của bạn hay gặp trục trặc bởi bước đầu tư thiết kế xây dựng ban đầu chưa đúng về kỹ thuật, tiêu chuẩn.

Khi hồ bơi bị rò rỉ hao hụt nước mà không rõ nguyên nhân, gạch ốp bị rạn nứt hoặc bị bong ra, roăng gạch bị lão hóa, cạnh gạch ốp lát gây rách tay, chân khi bơi, hệ thống lọc nước bị hư hỏng, bể bơi không sạch sẽ…. Khiến cho bạn, người thân hoặc bạn bè mất hết hứng thú khi bơi lội. Để có thể khắc phục được tình trạng trên hãy tìm đến ngay công ty sữa chữa bảo trì hồ bơi uy tín, đảm bảo chất lượng.

Các gói dịch vụ và giá chi phí sửa chữa bảo trì bể bơi thông dụng trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì bể bơi – một loại hình dịch vụ đang ngày càng phát triển với nhiều gói dịch vụ sữa chữa bảo trì khác nhau thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bảo trì, nâng cấp, cải tạo hồ bơi với tay nghề cao, được qua đàu tạo chuyên sâu.

Sửa chữa bảo trì bể bơi định kỳ: là loai dịch vụ được cung cấp dựa theo hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Thời gian bảo trì cũng như sửa chữa được quy định trong hợp đồng. Khi bạn gặp sự cố bất ngờ xảy ra và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục kịp thời cho bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng những điều cần chú ý giúp bạn hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Sửa chữa bảo trì hồ bơi theo yêu cầu : Loại hình dịch vụ này cũng tương tự như định kỳ nhưng chỉ Sửa chữa bảo trì một lần theo yêu cầu của khách hàng, cách này thừơng được áp dụng cho các công trình xây dựng có tuổi thọ đã cao, máy móc, cũng như các công trình phụ trợ đã bắt đầu hỏng hóc, cần phải sửa chữa ngay nếu muốn hệ thống tiếp tục vận hành tốt.

Về giá bảo trì hồ bơi: Được đưa ra trước khi ký hợp đồng với khách hàng, bao gồm việc thay thế vật liệu, khắc phục những nơi hư hỏng, hoặc nhiều hơn nếu muốn cải tạo nâng cấp tổng thể. chi phí này thường khá thấp so với đầu tư xây dựng mới một công trình.

Mục tiêu luôn hướng tới và cam kết của đội ngũ Kỹ sư sửa chữa bể bơi với khách hàng

Công ty chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, có uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao, mức giá cả hợp lí và đem lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng kể cả các khách hàng khó tính nhất. Bảo đảm hạn chế tối đa thời gian chết của các thiết bị cũng như cả hệ thống hồ bơi, làm tăng hiệu suất sử dụng và lợi nhuận cho khách hàng. Tiết kiệm được số tiền không nhỏ cho việc mua các thiết bị dự trữ.

Các thiết bị bể bơi sẽ được kiểm tra tình trạng hoạt động thường xuyên để phát hiện kịp thời và cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến độ an toàn của thiết bị và toàn bộ hệ thống cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, nâng cấp và cải tạo hồ bơi uy tín, chất lượng hàng đầu. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, đánh giá và đưa ra những giải pháp tối ưu, dự kiến giá thành ban đầu một cách hợp lí nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì hồ bơi  Hoàng huy, đây là nơi đáng tin cậy, để các bạn gửi gắm niềm tin cho chúng tôi.

Nếu bạn không có đủ thời gian cũng như kiến thức về lĩnh vực hồ bơi, đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để khắc phục, sửa chữa các lỗi phát sinh hãy liên hệ với các công ty sửa chữa hồ bơi của chúng tôi, Hoàng Huy sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy  là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực bể bơi phục vụ tất cả các dịch vụ có liên quan đến hồ bơi, từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công xây dựng, cung cấp các thiết bị hồ bơi đi kèm và các dịch vụ sữa chữa bể bơiBạn đang tìn kiếm một nơi sữa chữa hồ bơi hay muốn thay đổi một không gian hồ bơi mới hiện đại, sang trọng hơn hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng các bạn!

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15k/1b KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *