Công ty Hoàng Huy Cung cấp và tư vấn thiết kế đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật

Các mẫu thiết kế đài phun nước nghệ thuật mang đến cho không gian xung quanh bạn sự độc đáo, thiên nhiên và làm dịu mát không khí trong những ngày hè nắng nóng. Đài phun nước là một yếu tố trang trí cho cảnh quan như tường nước, tiểu cảnh, thác nước, các công trình nhạc nước,…nó không chỉ đẹp mà còn mang tính chất nghệ thuật cao.

Đài phun nước nghệ thuật

Ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều đài phun lớn nhỏ ở các công trình, các ngôi nhà, biệt thự, nhà hàng, quán cafe, trường đại học, công viên,… được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, để có được cho mình được một mẫu đài phun nước  đẹp, phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt đài phun nước cùng đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách một công trình đẹp và chất lượng nhất.

Đài phun nước là nơi nguồn nước được phát ra bởi hệ thống đài phun nước, tùy theo nhu cầu sử dụng mà đài phun nước được thiết kế có hình dáng và kích thước khác nhau.

Đài phun nước còn là một công trình kiến trúc, thể hiện nét văn hóa của các quốc gia ở các châu lục khác nhau.

Trước kia đài phun nước được kết nối với các suối nước, các bể chứa nước lớn để truyền nước đến các khu dân cư, các làng phố để cung cấp nước cho việc sinh hoạt. Ngày nay, chúng ta cũng có thấy ở các nước Châu Âu như Pháp, Đức, Tây Ban Nha,… có các đài phun nước ở các khu đô thị, công viên mà ở đó người dân, khách du lịch có thể vui chơi, tắm mát.

                                                    

Công ty Hoàng huy chuyên cung cấp thiết bị và thiết kế hồ bơi phun nước nghệ thuật nổi tiếng

Đài phun nước được xem là công trình kiến trúc nghệ thuật nằm trong những công trình xây dựng lớn, đài phun nước càng lớn, càng hoàng tráng thì càng thể hiện sự thịnh vượng, đẳng cấp của công trình đó. Vì thế, nên đài phun nước thường hay được xây dựng ở những công trình mang tầm vóc quốc gia, quốc tế.

Không những thế, đài phun nước còn được quan niệm là có tính phong thủy lớn đối với một công trình. Có đài phun nước chính là có sự sống, sự phồn vinh và nước cuốn trôi đi những dơ bẩn, những điều không tốt đẹp trong cuộc sống,…. đó chính là quan niệm phong thủy trong đài phun nước và nó được những nhà Doanh Nhân áp dụng khi xây dựng một cơ nghiệp kinh doanh của mình.

Và ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều đài phun nước lớn nhỏ  ở các công trình, các ngôi nhà, các nhà hàng, quán cafe,…được xây dựng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Những công trình đài phun nước nổi tiếng trên thế giới được biết đến như:

                          

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi đẻ được tư vấn miễn phí cho các bạn:

Thông tin liên hê:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15k/1b KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypoo.com

Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *