CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ BỂ BƠI CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ BỂ BƠI CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Bơi lội được xem là một trong những hoạt động thể thao có lợi ích tuyệt vời với sức khỏe chúng ta. Chính vì vậy nhu cầu xây dựng bể bơi gia đình đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên một vấn đề khiến hầu hết mọi gia chủ lo lắng đó chính là về thiết bị bể bơi. Năm nhu cầu tăng cao, rất nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi mới được thành lập.

Tuy nhiên chất lượng và giá cả của các sản phẩm mà họ cung cấp thì không một ai có thể kiểm xác minh an toàn được. Vì lợi ích ích kinh doanh họ đã bất chấp làm mọi việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người tiêu dùng.

Đã có không ít khách hàng đã phải nhận trái đắng khi vừa mua phải những thiết bị kém chất lượng mà giá lại rất cao mua về chỉ sử dụng được một vài thời gian đã hỏng. Chính vì vậy thị trường thiết bi bể bơi khiến mọi người như lâm vào một ma trận mà khó thể tìm ra lối thoát. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn chính xác nhà cung cấp uy tín và chất lượng?

   

Công ty cung cấp thiết bị bể bơi uy tín chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy – Đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bể bơi. Là một công ty chuyên về các lĩnh vực bể bơi: xây dựng bể bơi, thiết kế bể bơi, cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi… hoanghuypool thấu hiểu mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Thành lập từ năm 2008 với rất nhiều công trình thành công trên cả nước sự lựa chọn hoanghuypool là một quyết định đầu tư chính xác.

Dịch vụ cung cấp thiết bị bể bơi của Công ty là một trong những dịch vụ mũi nhọn của công ty. Với sự đầu tư về kho bãi cũng như đội ngũ nhân viên, kỹ sư năng lực cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Sảm phẩm mà hoanghuypool cung cấp đảm bảo những yếu tố:

 

Cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng cao

Hoanghuypool hiện tại đang là đối tác kinh doanh lớn nhiều hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới như:

– Nhà phân phối độc quyền của hãng thiết bị bể bơi Emaux – Hong kong tại Việt Nam.
– Hãng thiết bị của hãng Davey pumps – Australia.
– Hãng thiết bị bể bơi Crystal fountain – Canada.
– Hãng Sta-rite – Bỉ.
– Hãng Astral – Spain.
– Hãng Pentair Pool & Spa – Hoa Kỳ.

Với sự hợp tác phát triển bển vững, Hoanghuypool luôn luôn là một trong những đối tác kinh doanh quan trọng của các hãng sản xuất thiết bị bể bơi. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm mà Hoanghuypool gửi tới quý khách hàng toàn bộ là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Chất lượng đảm bảo Hoanghuypool cam kết hàng chất lượng, uy tín nhất.

Cung cấp thiết bị bể bơi giá cạnh tranh nhất thị trường

Là đối tác lớn của các hãng sản xuất thiết bị bể bơi, chính vị vậy giá cả sản phẩm mà hoanghuypool nhập từ các hãng là rất tốt. Chính vì vậy, khi đến tay khách hàng.  Mọi sản phẩm của hoanghuypool luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường. Giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho các bạn.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất

Với quy trình bán hàng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, mọi nhu cầu của quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ lựa chọn thiết bị tối ưu và hợp lý nhất. Hơn thế nữa, tất cả sản phẩm đều được bảo hành trọn gói, đổi trả theo quy định. Quý khách có thể sử dụng thiết bị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với Hoanghuypool để giúp mang lại một không gian bơi lội an toàn và hiệu quả cho cả gia đình. Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại hotline của công ty: 0972 851 198

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *