Công ty chuyên thiết hồ bơi hợp phong thủy

Hồ bơi nằm vị trí nào cho hợp phong thủy

Hiện nay, hồ bơi được nhiều gia đình xây dựng trong nhà song chưa quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đặt bể bơi đúng hướng có thể giúp tăng tài vận, hạn chế rủi ro cho gia chủ.

Ngoài công năng sử dụng, hồ bơi với dung tích nước lớn tức thủy khí nhiều còn có tác dụng chiêu tài tốt nếu chủ nhà biết tận dụng. Nhưng điều đó có thể ngược lại nếu chúng được đặt vị trí không hợp lý về mặt phong thủy

Hồ bơi đặt ở ngoài sân vườn hay trong nhà đều được nếu thiết kế hợp lý về kiến trúc và phong thủy. Cụ thể, dễ dàng nhất và cũng thông thường nhất chính là các thế nhà có hồ bơi trước mặt. Điều này tạo thành thế nhà có “minh đường tụ thủy”, tức nước tụ phía trước nhà, giúp mang lại nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, thuận lợi cho gia chủ..

Tuy nhiên, không vì thế mà ngôi nhà có hồ bơi đằng sau lại bị xem là xấu. Thậm chí cách bài trí này còn tốt nếu ngôi nhà đó nằm trong thế nhà thướng sơn theo môn phong thủy huyền không học. Thế nhà “thướng sơn” được xem là hướng nhà xấu, dễ làm cho gia chủ gặp bất lợi về mặt tài chính trong thời gian dài.

Khó dùng nhất là ngôi nhà có hồ bơi chính giữa mảnh đất vì theo phong thủy, giữa nhà hay “trung cung” thuộc về hành thổ. Thủy và thổ tương khắc về ngũ hành nên không lợi thế khi dùng. Với số đo hướng khác nhau và với những ngôi nhà khác nhau cùng những chủ nhân có tuổi ứng với hướng và bản mệnh khác nhau thì nên có các kiểu bài trí tùy biến.

Hãy đến với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về mọi thắt mắt mà bạn chưa rõ. Công ty Hoàng Huy chúng tôi còn tư vấn cho các bạn về các địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín để các bạn tha hồ lựa chọn các sản phẩm cho phù hợp với hồ bơi của chúng ta. Từ đó bạn có thể dễ dàng có được hồ bơi vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy là nơi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng cao cấp. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972.851.198 – 0274.655.11.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *