Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi và phụ kiện các loại

Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi và phụ kiện các loại

Công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi hàng đầu công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng huy rất mong nhận được sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng.

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm mùa khô kéo dài nên vào mùa nóng tại các hồ bơi số lượng người bơi lội rất đông. Với tình trạng đó ai cũng muốn có hồ bơi riêng cho gia đình mình để  thoải mái bơi lội mà không phải ra hồ bơi công cộng. Vậy để tìm công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi và phụ kiện các loại uy tín hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tại các thành phố lớn giải pháp duy nhất để giải nhiệt là đến những hồ bơi công cộng nhưng lại rất đông, nước lại không đảm bảo được vệ sinh và đôi khi rất dễ mắc những căn bệnh về da khi không may rơi vào những bể bơi có nồng độ chất tẩy xử lý nước quá cao nữa.

Vì thế, khi muốn xây hồ bơi gia đình đảm bảo các bạn cần tìm nơi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi và phụ kiện các loại để lựa chọn trang bị cho hồ bơi nhà mình hiện đại nhất. Và một số thiết bị hồ bơi tại nhà phải trang bị đầy đủ những vật dụng sau: máy bơm nước ly tâm dành cho bể bơi, bộ lọc cát đáy hồ, hệ thống xử lý nước, các thiết bị vớt rác trên mặt hồ và robot vệ sinh làm sạch bể tự động…

Tất cả các thiết bị trên các bạn có thể tìm thấy tại công ty cung cấp thiết bị hồ bơi công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy hoặc có thể liên hệ họ để đặt cả gói thầu thiết kế, thi công, xây dựng lắp đặt hệ thống thiết bị cho hồ bơi. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi tại TPHCM, nhưng để tìm được một nơi đáp ứng tất cả các dịch vụ liên quan đến việc thiết kế, thi công, xây dựng và chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi đạt chuẩn, an toàn, chất lượng với giá cả cạnh tranh vừa túi tiền và phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn thì hãy đến với công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy.

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồng thời sở hữu số lượng nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết với công việc. Công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi thông minh hàng đầu https://hoanghuypool.com/ rất mong nhận được sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất như: chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi, thi công, thiết kế hồ bơi, xử lý nước, bảo trì – bảo dưỡng và xây dựng bể bơi thông minh tại nhà, hồ bơi thương mại, hồ bơi nhà thi đấu, bể bơi cho khách sạn, bể bơi kinh doanh,…

Để tìm hiểu thêm thông tin các bạn liên hệ ngay số điện thoại: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Hoặc gửi mail: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *