Cải tạo bể bơi kinh doanh

Xây hồ bơi kinh doanh phải được cải tạo lại

Một bể bơi là tiện nghi cuối sân sau cùng. Đó là trung tâm của cuộc sống gia đình với trẻ em dành phần lớn mùa hè của họ trong nước. Các chủ nhà khác nhìn thấy một hồ bơi gia đình như một yếu tố thẩm mỹ mạnh mẽ, trọng tâm của toàn bộ cảnh quan. Khi hồ bơi có các tính năng nước, ánh sáng độc đáo, vật liệu đặc biệt và các tính năng thiết kế, chúng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến không gian sống ngoài trời, đặc biệt khi chiếu sáng bằng ánh sáng ban đêm.

Bởi vì hồ bơi là một đề xuất đắt tiền, điều quan trọng là dành rất nhiều thời gian để thiết kế. Bạn sẽ chỉ xây dựng nó một lần, và do đó sự lựa chọn của bạn về vật liệu và chi tiết nên có chất lượng cao và vượt thời gian để thiết kế hồ bơi của bạn sẽ không đi ra ngoài của phong cách trong tương lai gần. Hãy cẩn thận của mốt nhất thời.

Nhiều ngôi nhà với hồ bơi cũ đang được nâng cấp và điều đó có nghĩa là xây hồ bơi kinh doanh phải được cải tạo lại. Đừng đánh giá thấp chi phí và khó khăn của đề xuất như vậy. Việc tu sửa có thể tốn kém gần như xây dựng một hồ bơi hoàn toàn mới.

Các vấn đề với bể cũ như: vữa, bị ăn mòn, lớp vỏ bị rò rỉ, hoặc điện và đường ống cổ có thể tốn kém để sửa chữa vì có quá nhiều vụ phá dỡ. Nhà thiết kế và nhà thầu nên có kinh nghiệm với hồ bơi tân trang trước khi quyết định ai sẽ thực hiện dự án của bạn và cho bao nhiêu.

Thực tế những hồ bơi xây dựng đã lâu dẫn đến, Ron gạch sử dụng lâu đã bị bong tróc rễ gây sát thương nguy hiểm cho trẻ nhỏ, hình thức không đẹp và bạn cần nâng cấp hồ bơi, bể bơi của mình. Vui lòng liên hệ tham khảo thêm bên https://hoanghuypool.com/ chúng tôi, một đơn vị đáng tin cậy để quý khách tham khảo về giải pháp và đơn giá SỬA CHỮA CẢI TẠO HỒ BƠI.

Hồ bơi sử dụng được nhiều năm cho dù dã sử dụng keo dán gạch và trà ron loại tốt nhưng không chống chịu lại thời gian. Nước có thể hụt, nhìn có thể xấu và mang cảm xúc không vui và thoải mái cho bạn. Để giải quyết các vấn đề, xự cố về hồ bơi quý khách liên hệ trực tiếp qua số 0972 851 198 gặp MR.Trung, để có được giải pháp cụ thể về vấn đề của bạn.

Chúng tôi sẽ cải tạo và nâng cấp hồ bơi của bạn đẹp lung linh theo ý muốn và tư vấn thêm những công nghệ lọc và xử lý nước tốt nhất để bạn tham khảo để nâng cấp hệ thống lọc cũ kỹ của mình.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG CẢI TẠO

Khảo sát thực tế hiện trạng hồ bơi hiện hữu
Tư vấn giải pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn
Hút sạch toàn bộ nước trong hồ ra.
Đục bỏ toàn bộ gạch, tấm liner cũ…
Kiểm tra thay thế hệ thống đường ống còn sử dụng được hay không?
Thay thế nâng cấp hệ thống lọc (nếu có)
Làm sạch, phẳng bề mặt tường cũ
Xử lý chống thấm 3 lớp
Dán gạch và trà ron đạt thẩm mỹ theo yêu cầu
Nghiệm thu bàn giao

Tùy điều kiện mỗi hồ bơi khác nhau chúng tôi sẽ tư vẫn kỹ hơn khi trao đổi và gặp gỡ trực tiếp với quý khách và trên tinh thần thiện chí, nhiệt tình và chia sẻ đầy đủ nhất giúp quý khách hình dung được toàn bộ quá trình cũng như chi phí hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY

Địa chỉ: 15K/1B KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Email: [email protected] – Website: hoanghuypool.com

Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *