Các loại thiết bị hồ bơi Emaux

CTY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY chuyên cung cấp tất cả thiết bị hồ bơi Emaux uy tín chất lượng, giá cả phải chăn.

Các loại thiết bị hồ bơi Emaux.

Bình lọc cát Emaux:

  • Bình lọc cát Emaux thông thường:

Mỗi bể bơi, hồ bơi đòi hỏi một hoặc nhiều máy bơm nước cho hồ bơi và hệ thống lọc nước lưu thông nước.Với công nghệ của bình lọc cát combo lọc Emaux, chắc rằng bạn đã tìm thấy hệ thống lọc tốt nhất phù hợp với hồ bơi của bạn.

  • Bình lọc cát bể bơi công cộng:

Bình lọc cát Emaux hồ bơi công cộng được xây dựng phù hợp với bất kỳ hệ thống nước lớn như bể bơi công cộng, hồ bơi công cộng, bể cá công cộng, công viên nước,…

  • Bình lọc cát gia đình:

Bộ bình lọc cát Emaux được sử dụng công nghệ bể lọc mới nhất, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn thị trường khác nhau. các bộ bình lọc dều có độ bền cao, chóng ăn mòn, chóng tia cực tím và thân nhiệt môi trường, Các bộ bình lọc cát được áp dụng để sử dụng trong tất cả các loại hồ như hồ trong lòng đất,spa trong lòng đất,…

 

  • Cát lọc cho hệ thống lọc nước:

Tất cả các bộ lọc đòi hỏi vật liệu lọc, cát lọc khác nhau. Hoàng Huy cung cấp các vật liệu lọc, cát lọc mới nhất với công nghệ tiên tiến nhất, sẽ thực hiện lọc tốt hơn so với vật liệu lọc, cát lọc truyền thống.

Đồng hồ đo áp suất, áp kế Emaux

Đồng hồ đo áp lực – áp kế emaux có sẵn cả hai loại thép không gỉ và vỏ nhựa. Nó dễ dàng kết nối với van đa cổng ở cả hai bên và kết nối phía dưới, phạm vi làm việc tối đa áp lực từ 40 PSI đến 100 PSI.

Đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi Emaux hãy đến với công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy.

Lí do bạn nên chọn thiết bị hồ bơi Emaux của Hoàng huy

Cty Hoàng huy không chỉ là nhà cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng thế gới ở thị trường việt Nam. Hoàng Huy còn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, xây dựng các công trình bể bơi. xử lý nước bể bơi với hàng chuch dự án lớn đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Công Ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy với các kĩ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về lĩnh vực xây dựng, thiết kế, xử lý nước bể bơi.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng từ nhà cung cấp.

Giá cả cạnh tranh với các nhà cung cấp khác .

Hỗ trợ tư vấn lựa chon, vận chuyển, thi công, lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nơi cho khách hàng khi mua thiết bị hồ bơi Emaux.

Chế độ bảo hành từ 12 tháng cho mọi loại thiết bị hồ bơi Emaux.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn được mẫu thiết bị hồ bơi Emaux phù hợp.

Địa chỉ: 15K/1B KP. ĐỒNG AN, P. BÌNH HÒA,TX. THUẬN AN, T. BÌNH DƯƠNG.

Tell: 0972.851.198 – 02.746.551.188.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *