CÁC BƯỚC THI CÔNG BỂ BƠI TRÊN THỊ TRƯỜNG

CÁC BƯỚC THI CÔNG BỂ BƠI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Để hoàn chỉnh một bể bơi đòi hỏi cần trải qua quy trình thi xông theo những trình tự và yêu cầu kĩ thuật nhất định. Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến các vấn đề liên quan quy trình thi công bể bơi.
  
Quy trình thi công xây dựng hồ bơi, bể bơi thường qua nhiều bước, mỗi bước có mối liên quan với nhau. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, yêu cầu trong quá trình thực hiện các bước cần làm cẩn thận và chính xác.

Bước 1: Lựa chọn vị trí, lên phương án bản vẽ, đào đất tiến hành xây dựng hồ bơi,  bể bơi

Trong phong thủy, việc lựa chọn vị trí để xây dựng hồ bơi có vai trò vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống, tài vận của gia chủ. Do đó, khi xác định vị trí xây hồ bơi cần tìm hiểu kỹ để tránh những “điểm đen chết người”, mang lại sự hài hòa cho không gian sống.
Chọn vị trí xây hồ bơi, bể bơi trong khuôn viên nên ở phía hông nhà.. Bể bơi, hồ bơi hình bán nguyệt xưa nay được ưa chuộng nhiều bởi quan niệm hợp phong thủy, mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ và mang vẻ lãng mạn, nên thở. Hồ bơi, bể bơi được đánh giá chuẩn mực nhất là có hình vuông nghiên mực. Sự đồng nhất vuông thành sắc cạnh của ngôi nhà và bể bơi mang ý niệm con cái đỗ đạt, dòng họ danh giá.
Khi đã chọn xong vị trí, cao độ xây dựng hồ bơi, bể bơi thì bắt đầu tiến hành công đoạn đào đất. Đào đất nông hay sâu, hình dạng như thế nào tùy thuộc vào độ sâu, kích thước bể bơi, hồ bơi.
  
Bước 2: Tạo đáy bể bơi, ghép cốt pha, đan thépTạo đáy bể bơi là công đoạn được coi giống như thước đo đánh giá chất lượng của hồ bơi, bể bơi. Đáy bể bơi chịu áp lực tải trọng của nước, các thiết bị bể bơi và người bơi, do đó yêu cầu xử lý đáy bể bơi phải tuân theo các yếu tố đo lường chất lượng tỉ mỉ và chính xác.
Đáy bể bơi thường xây rộng hơn miệng bể bơi vài cm đảm bảo an toàn và chống lún lệch. Dưới đáy trải lớp cát để tạo độ đàn hồi. Ghép các tấm cốt pha, đan thép tạo hình khung xương cho bể bơi.
   Bước 3: Xây tường gạch xi măng bao quanh và lắp đặt thiết bị bể bơi Xây tường xi măng, dùng gạch men kính ốp lát bể bơi, tấm trải thành và đáy bể chuyên dụng để tạo độ sáng bóng, thẩm mỹ cho bể bơi. Song song với quá trình này là sự kết hợp chống thấm cho bể bơi. Đây là bước rất quan trọng quyết định chất lượng, tuổi thọ của công trình.
Công ty TNHH DV Công Nghệ Hoàng Huy sử dụng công nghệ và chất liệu chống thấm chuyên dụng cho bể bơi, hồ bơi, giảm thiểu tối đa sự thấm rột, rạn nứt của thành bê tông, nền gạch và lớp dán bề mặt bể.
Lắp đặt các thiết bị bể bơi như máy bơm nước, máy lọc nước, máy gia nhiệt, hệ thống xử lý nước… theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo tính đồng nhất, cố định.

Bước 4: Ngâm thử bể và hoàn thiện công trình

 

Sau khi đã tiến hành xong các bước trên, tiến hành bơm nước vào bể để ngâm thử bể, kiểm tra mức độ hiệu quả công trình. Khi tất cả các thông số đều đạt yêu cầu, tiến hành vệ sinh, khử khuẩn bể bơi,hồ bơi sạch sẽ trước khi bàn giao, đưa công trình vào sử dụng.

 

Trên đây là những bước cơ bản trong toàn bộ quy trình thi công bể bơi. Để việc xây dựng lắp đặt bể bơi diễn ra thuận lợi nhất bạn nên liên hệ đơn vị thi công và phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín. hoanghuypool là đơn vị tin cậy dành cho bạn. Bạn có thể gọi ngay Hotline 0972 851 198 (Mr Trung) để được tư vấn các vấn đề liên quan đến bể bơi mà mình quan tâm.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ HOÀNG HUY
Địa chỉ: 15K/1B đường Bình Hòa, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương
Tell: 0972 851 198 – 0274 655 11 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *